CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM X

Việc xuất tinh ngoài mang tới điều gì?

Sức khỏe sinh sản - 22/01

Phương pháp xuất tinh ngoài sẽ gây tổn hại nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản của cả hai vợ chồng.

Dễ mắc chứng di tinh

Khi 'yêu' người đàn ông ở trạng thái hưng phấn cao trào. Trước khi xuất tinh, dương vật cương cứng, đến cao trào mà vội vàng 'thu súng' sẽ kích thích thần kinh trung ương và làm rối loạn cơ quan điều khiển xuất tinh. Tình trạng này kéo dài dễ dẫn đến chứng di tinh.

Việc xuất tinh ngoài mang tới điều gì? - ảnh 1

Xuất tinh ngoài dễ mắc chứng di tinh

Dễ suy nhược thần kinh

Trong suốt quá trình 'yêu', cảm hứng tình dục ở nam giới đều do vỏ não khống chế. Khi đạt đến cực khoái, thần kinh đi vào trạng thái căng thẳng, nhịp tim nhanh, huyết áp tăng cao.

Nếu trong giai đoạn cao trào bất ngờ bị ngắt quãng sẽ tạo ra ảnh hưởng không tốt đến tâm lý tình dục, lâu dần khiến thần kinh chỉ đạo tình dục suy nhược, dẫn đến xuất tinh sớm hay liệt dương.

Việc xuất tinh ngoài mang tới điều gì? - ảnh 2

Xuất tinh ngoài dễ gây suy nhược thần kinh

Vợ chồng bất hòa

Hòa hợp tình dục là điều kiện quan trọng giúp vợ chồng bồi đắp tình cảm. Thế nhưng thường xuyên xuất tinh ngoài sẽ khiến cho vợ chồng có khoảng cách, khó hòa hợp với nhau.

Ngoài ra nếu áp dụng biện pháp này mà người vợ vẫn mang thai sẽ khiến cho người đàn ông nghi ngờ, từ đó dẫn đến bất hòa trong gia đình. Hơn nữa sử dụng biện pháp này khiến cho người vợ khó có thể thỏa mãn, gây áp lực tâm lý. Cảm giác sợ 'quan hệ' cũng khiến sứt mẻ tình cảm vợ chồng.

Người vợ dễ lãnh cảm

Khi 'yêu' đàn ông đã đạt được cực khoái nhưng phụ nữ thường chưa thỏa mãn. Nếu như lúc này người đàn ông bất ngờ dừng lại và xuất tinh ngoài sẽ khiến cho người phụ nữ 'hụt hẫng', lâu dài dễ lãnh cảm.

Việc xuất tinh ngoài mang tới điều gì? - ảnh 3

Xuất tinh ngoài dễ gây lãnh cảm ở phụ nữ

Không hiệu quả trong phòng tránh thai

Ngoài ưu điểm là đơn giản, dễ tiến hành, hợp với bệnh 'lười' dùng bao cao su, thuốc tránh thai… hầu như việc xuất tinh ngoài âm đạo không mang lại kết quả tốt như bạn nghĩ. Trong trường hợp bạn xuất tinh ở ngoài nhưng tinh dịch bị chảy vào trong âm đạo thì đối tác rất dễ bị 'dính' bầu.

Nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục

Nếu tác dụng tránh thai bằng cách bắt 'cậu nhỏ khóc ngoài biên ải' đạt khoảng 70% thì hiệu quả tránh bệnh lây truyền qua đường tình dục lại hầu như bằng 0.

Bởi lẽ, vi khuẩn hoàn toàn có thể thâm nhập vào cơ thể bạn tình thông qua những lần cọ xát trực tiếp, đặc biệt trong dịch nhầy cũng có chứa một lượng lớn các loại vi khuẩn. Vì thế, để phòng tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục như giang mai, lậu, nấm, HIV... thì tốt nhất không nên sử dụng phương pháp xuất tinh ngoài âm đạo.

Ảnh minh họa: Internet

Theo ND (tổng hợp)/Đất Việt

Tin cùng chuyên mục

Tác hại của việc quan hệ ngay sau nạo, phá thai

Sống khỏe - 21/01

Tác hại của việc quan hệ ngay sau nạo, phá thai

Việc nạo phá thai không chỉ ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe của người phụ nữ mà còn làm tăng nguy cơ mang thai ngoài ý muốn.

Vạch mặt 'thủ phạm' khiến tinh trùng chết yểu

Sống khỏe - 21/01

Vạch mặt 'thủ phạm' khiến tinh trùng chết yểu

Tinh trùng yếu là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến việc khó thụ thai. Song không phải ai cũng nắm được những nguyên nhân trên.

Các thói quen có hại cho sức khỏe sinh sản

Sống khỏe - 18/01

Các thói quen có hại cho sức khỏe sinh sản

Thói quen trong sinh hoạt hàng ngày mà phái nam không để ý có thể ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của họ.

7 lợi ích đáng kinh ngạc của thuốc tránh thai

Sống khỏe - 18/01

7 lợi ích đáng kinh ngạc của thuốc tránh thai

Một trong những công dụng của thuốc tránh thai là kiểm soát sinh đẻ, phòng chống mang thai ngoài ý muốn...

8 cách dễ dàng làm tăng chất lượng tinh trùng

Sống khỏe - 16/01

8 cách dễ dàng làm tăng chất lượng tinh trùng

Một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới là do chất lượng tinh trùng không đảm bảo cho một cuộc thụ thai thành công.

Video nổi bật