'Cưng xỉu' clip anh trai 20 tháng tuổi cho em 4 tháng tuổi uống sữa một cách 'chuyên nghiệp'

Thấy em bé bật khóc, anh trai 20 tháng tuổi đã tiến đến và cho em uống sữa vô cùng chuyên nghiệp.

Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ clip ghi lại khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của hai em nhỏ khiến cộng đồng mạng phải “thả tim” không ngớt.

Theo nội dung clip ghi lại, em bé 4 tháng tuổi đang ngủ trong phòng bỗng giật mình tỉnh giấc. Không thấy người thân bên cạnh, nhóc tỳ này bật khóc nức nở.

Nghe thấy tiếng khóc của em, anh trai 20 tháng tuổi liền chạy vào và nhanh tay cầm bình sữa đút vào miệng cho em uống. Trong khi cho em uống sữa, thỉnh thoảng, anh trai này còn “xin” của em vài hớp rồi mới tiếp tục công việc dỗ dành em.

 

Khoảnh khắc này khiến cộng đồng mạng được trận cười như nắc nẻ. Dù còn nhỏ nhưng cách cậu bé cho em uống sữa vô cùng chuyên nghiệp và cẩn thận.

Sau khi clip được chia sẻ đã nhận về nhiều tương tác của cộng đồng mạng. Ai nấy đều dành lời khen cho sự hiểu chuyện, đáng yêu của người anh này. Chỉ với một hành động nhỏ, cậu bé đã giúp em ngưng khóc để mẹ yên tâm hơn. 

Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến cho rằng, khi các con đều còn nhỏ, các bậc phụ huynh cần thường xuyên để ý, theo dõi con, tránh những tình huống đáng tiếc xảy ra.

“Đáng yêu quá. Bé tí đã biết chăm em rồi”; “Yêu hai em quá. Anh trai quốc dân đây rồi”; “Bé giỏi quá. Mong anh em mãi yêu thương nhau như này”; “Cưng quá nhưng mẹ cũng nên theo sát con nhé ạ, lỡ có chuyện gì anh trai nhỏ không xử lý được thì sao”… là một số ý kiến của cộng đồng mạng.

Theo Bạch Dương/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn//gia-dinh/cung-con-truong-thanh/cung-xiu-clip-anh-trai-20-thang-tuoi-cho-em-4-thang-tuoi-uong-sua-mot-cach-chuyen-nghiep-411798.html

Tags: anh em trai  |  clip hot  |  cho em uống sữa