'Nhĩ Khang' Châu Kiệt bị bạn gái cũ tố bỏ rơi vì không uống thuốc tránh thai khẩn cấp, dân mạng đào lại scandsal với Lâm Tâm Như

Việc một cô bạn gái cũ đứng ra tố Châu Kiệt bỏ rơi mình vì không chịu dùng thuốc tránh thai khiến dân mạng bàn tán xôn xao, nhiều người nhắc lại ồn ào xưa kia của Châu Kiệt và Lâm Tâm Như.

Ngày 8/12, trên mạng xã hội Trung lan truyền hình ảnh bài đăng của một cô gái tự xưng là bạn gái cũ Châu Kiệt lên tiếng 'bóc phốt' nam diễn viên.

Theo đó, cô gái này chia sẻ vì mình không uống thuốc tránh thai nên bị Châu Kiệt ghét bỏ, sau đó Châu Kiệt đã đi tìm cô gái khác. Cô bạn gái cũ tố Châu Kiệt ích kỷ, đạo đức giả.

'Nhĩ Khang' Châu Kiệt bị bạn gái tố ích kỷ và đạo đức giả khi bắt bạn gái uống thuốc tránh thai khẩn cấp

'Bởi vì không uống thuốc tránh thai khẩn cấp mà tống tôi ra khỏi cửa. Nếu bạn là con gái, bạn trai đưa ra hai lựa chọn: một là uống thuốc tránh thai, hai là chia tay, xin hỏi mọi người sẽ cảm thấy thế nào?... 52 tuổi sắp xuống lỗ rồi còn ra vẻ giảng đạo lý tỏ vẻ phẩm hạnh hơn người' - cô gái bức xúc viết.

Bài đăng sau khi được các blogger giải trí chia sẻ lại đã khiến cư dân mạng tranh cãi sôi nổi. Một số người cho rằng Châu Kiệt ích kỷ, muốn bạn gái uống thuốc tránh thai khẩn cấp trong khi việc này có hại cho sức khỏe.

Một trong số các bài đăng về vụ việc

Scandal năm xưa của Châu Kiệt và Lâm Tâm Như cũng được nhắc lại. Khi tham gia một show truyền hình, Lâm Tâm Như bất ngờ lên tiếng ám chỉ việc bị Châu Kiệt cưỡng hôn thô bạo khiến cô sợ hãi tới tận tới tận bây giờ. Chính điều này đã đẩy Châu Kiệt vào bước đường cùng của sự nghiệp, bị chỉ trích dữ dôi, bị gắn mác 'háo sắc', 'lợi dụng quay phim để sàm sỡ'.

Cặp đôi trên phim rất ngọt ngào

Nhưng ngoài đời lại đầy thị phi vì chuyện Lâm Tâm Như 'bóc phốt' Châu Kiệt

Châu Kiệt đã bị chỉ trích suốt 19 năm, mãi cho đến sau này mới viết tâm thư giãi bày tâm sự: 'Những người bạn ngốc nghếch của tôi, các bạn đã bao giờ từng nghĩ, năm xưa nếu như tôi thật sự cưỡng ép hôn môi người ta, cô ta tại sao không ở giữa phim trường mà lên tiếng với đoàn làm phim của cô ta cơ chứ. Chẳng lẽ nhân viên với đạo diễn đều là họ hàng của tôi hay sao? Tại sao nhiều năm trôi qua họ vẫn lên chương trình và chia sẻ (điều kia)? Bởi vì đơn giản thôi, cô ta không nghĩ rằng về sau Internet lại phát triển nhường này'.

Điều đáng nói là sau những lời chia sẻ của Châu Kiệt, Lâm Tâm Như không dám đưa ra bất cứ lời phản bác nào nữa, khiến công chúng càng tin chắc về việc mình bị 'dắt mũi' mắng oan Châu Kiệt.

Dưới bài đăng về việc Châu Kiệt bị tố đối xử phũ phàng với bạn gái, nhiều cư dân mạng cũng bênh vực nam tài tử: 'Nhìn cách cô gái nói '52 tuổi sắp xuống lỗ' tôi thấy đây không phải người tốt', 'Ở tuổi đó chẳng nhẽ cô ấy còn kỳ vọng yêu đương lãng mạn gì sao, cả hai cũng đủ tuổi để biết mình muốn gì rồi', 'Chưa biết cô là ai, nếu là mối quan hệ bóc bánh trả tiền thì nên theo thỏa thuận, nếu là bạn gái thì khi quyết định làm gì cô cũng có quyền chủ động kia mà', 'Cô đã là người trưởng thành rồi, đừng làm như mình bị cưỡng ép như vậy'...

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng có phản ứng dở khóc dở cười khi vừa nghe tin Châu Kiệt dính ồn ào đã lo lắng cho các bộ phim: 'Hoàn Châu Cách Cách đi theo Triệu Vy rồi, xin hãy để Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên được yên', 'Rồi xong, giờ cứ nghe tin nghệ sĩ nào dính phốt là lại run rẩy cho đống phim cũ'...

Nhiều người lo lắng cho bộ phim 'Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên' sau khi nhiều phim kinh điển của tuổi thơ bị gỡ chỉ vì scandal của diễn viên

Theo Minh Tâm/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nhi-khang-chau-kiet-bi-ban-gai-cu-to-bo-roi-vi-khong-uong-thuoc-tranh-thai-khan-cap-dan-mang-dao-lai-scandsal-voi-lam-tam-nhu-102857.html

Tags: Châu Kiệt  |  Nhĩ Khang  |  Lâm Tâm Như