'Vén màn' mối quan hệ của Salim với gia đình chồng tương lai

Sắp được gả vào hào môn nên nhiều người cũng tò mò không biết hot girl Salim có được lòng gia đình chồng tương lai hay không?

Tháng cuối năm, lộ diện thêm một hot girl sắp lên xe hoa là Salim. Cô nàng được bạn trai là Nguyễn Hải Long - thiếu gia tập đoàn may mặc khá quy mô ở phía Bắc cầu hôn. Được biết, Hải Long đã yêu thầm Salim ngay từ cái nhìn đầu tiên vào 15 năm trước. Và trong suốt ngần ấy thời gian, thiếu gia vẫn nỗ lực giành lấy trái tim gái xinh để rồi nhận được trái ngọt như hiện tại.

Nhớ lại màn cầu hôn của mình, cách đây ít phút Salim chia sẻ lên trang cá nhân: 'Tôi vẫn chưa tin thằng bạn thân là người bạn đời của mình các bạn ơi'.

Salim được bạn trai là thiếu gia tập đoàn may cầu hôn.

Được biết, chồng sắp cưới của Salim là thiếu gia thuộc gia đình giàu có tiếng. Điều này đồng nghĩa với việc, nàng hot girl sắp vào làm dâu nhà hào môn. Rất nhiều người tò mò về mối quan hệ của Salim với gia đình chồng tương lai.

Lướt trang cá nhân của Salim sẽ nhanh chóng có câu trả lời. Có thể thấy Salim và chị gái của bạn trai thiếu gia tương tác qua lại cực thân thiết. Theo nội dung cuộc nói chuyện giữa đôi bên, thậm chí con của chị gái Hải Long còn gọi Salim là mẹ Ngân (Salim tên thật là Hoàng Kim Ngân).

Salim và chị chồng tương lai tương tác rất thân thiết với nhau. Cả hai 'tám' đủ chuyện từ nấu ăn đến tụi nhỏ trong nhà. Khi Salim đăng ảnh được cầu hôn, chị gái Hải Long cũng không quên thể hiện sự vui mừng khi từ nay gia đình sẽ có đủ team để đi chơi.

Màn cầu hôn của Salim được bạn bè thân thiết chứng kiến và chúc mừng.

Theo Thủy Chi/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ven-man-moi-quan-he-cua-salim-voi-gia-dinh-chong-tuong-lai-102878.html

Tags: Salim  |  Salim được cầu hôn  |  giới trẻ