5 cách SEO Google hiệu quả nhất năm 2021

Tăng thứ hạng trên Google là một trong những cách để một doanh nghiệp có thể đạt được thành công. Mỗi doanh nghiệp cần có một chiến lược thật tốt để doanh số của mình tăng lên hàng tháng.

Các nghiên cứu cho thấy rằng đa số doanh nghiệp triển khai SEO và có thứ hạng tốt đều có doanh thu tốt, bất kể doanh nghiệp đó thuộc lĩnh vực gì. Ngoài ra, có một doanh nghiệp của riêng bạn mà bạn điều hành trực tuyến là một điều rất thú vị.

Bạn cũng sẽ cần các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, chẳng hạn như các agency cung cấp các dịch vụ seo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tăng thứ hạng của mình.Các dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Việt Nam có thể giúp bạn tăng doanh số bán hàng thông qua tìm kiếm tự nhiên chỉ trong 90 ngày và nếu không đạt được mục tiêu, họ sẵn sàng thực hiện công việc miễn phí.

Dưới đây là một số cách bạn nên xem xét để tăng thứ hạng SEO từ khóa trên Google của bạn.

1. Tối ưu hóa cho thiết bị di động

Google đã rất rõ ràng về việc tăng hiệu suất trên các nền tảng di động hơn là trên máy tính để bàn. Khối lượng tìm kiếm trên thiết bị di động đã vượt khối lượng tìm kiếm của máy tính để bàn từ rất lâu. Điều này có nghĩa là mọi trang web đều được xếp hạng theo hiệu suất của chúng trên nền tảng di động.

Điều này cũng có nghĩa là nếu trang web của bạn không có hiệu suất tốt trên thiết bị di động, nó sẽ không được xếp hạng cao. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là đạt được trải nghiệm tốt trên thiết bị di động với thiết kế trang web đáp ứng tốt hơn.

Trang web có độ phản hồi cao sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Đừng bao giờ cho rằng một trang web không đáng để đầu tư.

2. Gia tăng số lượng và chất lượng backlink

Một trong những yếu tố xếp hạng thiết yếu là các liên kết. Nó cũng là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của SEO. Google coi liên kết đến là một dấu hiệu của sự tin cậy từ một nguồn được công nhận và có thẩm quyền cao. Bên cạnh đó, đừng quên rằng các liên kết bên ngoài và bên trong có tác động rất lớn đến việc tăng thứ hạng trên Google của bạn.

3. Tăng tốc độ trang web

Để tăng thứ hạng google , bạn nên tối ưu hóa tốc độ trên di động và máy tính càng nhanh càng tốt. Hãy làm điều này bằng cách liên tục quan sát tốc độ và luôn tiếp tục cải thiện nó. Để đo hiệu suất, bạn có thể sử dụng các công cụ như Google Pagespeed, GTmetrix.

Không một người tiêu dùng nào muốn đợi trang web của bạn tải quá 15 giây. Đây là lý do tại sao điều cần thiết là phải xem xét tốc độ trang web của bạn. Các công ty digital marketing agency vietnam am hiểu kỹ thuật website có thể giúp bạn thực hiện một số cải tiến trên trang web để tốc độ đạt hiệu quả hơn và sau đó tăng thứ hạng google của bạn.

Một số cải tiến này bao gồm giảm thiểu kích thước của hình ảnh hoặc thậm chí cả tệp video, chuyển sang dịch vụ lưu trữ lớn hơn và đảm bảo trang web của bạn được tối ưu hóa để sử dụng trên thiết bị di động.

4. Xuất bản nội dung tuyệt vời

Có nội dung tuyệt vời nghĩa là bạn có một công cụ giao tiếp đáng tin cậy. Điều này cho thấy rằng bạn sẽ có thể giao tiếp rất nhiều khách hàng hoặc dễ dàng chuyển đổi một khách hàng tiềm năng sang mua hàng.

Điều này có nghĩa là nội dung tuyệt vời có tác động rất lớn không chỉ giúp tăng thứ hạng trên Google mà còn là doanh thu của bạn. Tuy nhiên, để có nội dung tuyệt vời trên trang web của mình, bạn cần lưu ý một số điều như đảm bảo rằng nội dung của bạn không có bất kỳ lỗi chính tả hoặc ngữ pháp nào, đảm bảo rằng bạn sử dụng tất cả các từ khóa một cách tự nhiên và hiệu quả. Đừng quên rằng tất cả các từ khóa phải có liên quan đến tất cả các bài viết của bạn.

5. Cập nhật trang web thường xuyên

Để bạn tăng thứ hạng google, bạn cần có một trang web hoạt động thường xuyên. Đây là cách duy nhất mà Google sẽ tăng thứ hạng của bạn. Bạn không cần phải giới thiệu một sản phẩm mới mỗi tháng trên trang web của mình, thay vào đó bạn có thể giới thiệu các tin tức mới, cập nhật về doanh nghiệp trên blog và thường xuyên xuất bản các bài viết giải đáp thắc mắc của khách hàng về lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh.

Điều này rất quan trọng vì nó giúp ích cho các công cụ tìm kiếm của bạn về lâu dài. Nội dung mới này mà bạn cung cấp có thể là một trong những lý do khiến tất cả khách hàng tin tưởng hơn và quay lại trang web của bạn trong tương lai.

Trên đây là một số cách đã được chứng minh là hiệu quả trong việc tăng thứ hạng trên Google và chúng đòi hỏi nhiều công sức và đầu tư lâu dài. SEO giờ đây không thể mang lại kết quả trong một ngày, hãy nhớ rằng bạn cần cải tiến trang web, nội dung, backlink liên tục để nhận được sự tin tưởng của người dùng và các công cụ tìm kiếm, từ đó bạn sẽ có thêm doanh thu và thứ hạng tốt hơn.

Theo Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/5-cach-seo-google-hieu-qua-nhat-nam-2021-news-2656875.html