Ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, Châu Bùi 'một công đôi việc' công khai luôn chuyện hẹn hò Binz

Hành động mới đây của Châu Bùi đã khiến cộng đồng mạng rần rần.

Trong suốt quãng thời gian vừa qua, Châu Bùi và Binz chính là một trong số những cặp đôi đình đám nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả. Dù 5 lần 7 lượt để lộ hint hẹn hò, thế nhưng cặp đôi này vẫn quyết định giữ im lặng đến cùng mặc cho thiên hạ ra sức đồn đoán. Thậm chí, cả 2 lại càng làm cư dân mạng thắc mắc về mối quan hệ này khi liên tục có những hành động liên quan đến nhau.

Cho đến mới đây, hoà chung với không khí vui tươi và phấn khởi của cả nước, Châu Bùi cũng đã đăng tải story khoe cảnh đang thưởng thức rượu và ăn mừng. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất lại chính là hình ảnh lấp ló của Binz ở phía sau chiếc ly mà nữ fashionista đang cầm. Có thể thấy, Binz cũng đang tỏ ra rất thích thú và hạnh phúc khi được ở cạnh với bạn gái tin đồn trong giây phút này.

Hành động của Châu Bùi như đang cố tình công khai hẹn hò cùng Binz

Đây cũng chính là lần đầu tiên Châu Bùi mạnh dạn cho Binz xuất hiện trên trang cá nhân của mình. Qua đó, cư dân mạng cũng cho rằng cặp đôi đang muốn công khai chuyện hẹn hò trong đúng ngày vui của cả nước. Ở thời điểm hiện tại, hình ảnh này đang được lan truyền rất rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội. Đồng thời, cư dân mạng cũng liên tục gửi lời chúc phúc đến bộ đôi đình đám.

Binz là nam rapper được nhiều người yêu mến và có cho mình hàng loạt bản hit ấn tượng

Châu Bùi lại là nữ fashionista được đông đảo khán giả trẻ ngưỡng mộ

Trước đó, bộ đôi này cũng nhiều lần lộ hint hẹn hò cực chất lượng

Theo Anh Thư/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/an-mung-chien-thang-cua-doi-tuyen-viet-nam-chau-bui-mot-cong-doi-viec-cong-khai-luon-chuyen-hen-ho-binz-120631.html

Tags: Châu Bùi  |  Binz  |  châu bùi và binz  |  sao Việt