Apple chính thức phát hành iOS 15.2.1 và iPadOS 15.2.1

Mới đây, Apple đã phát hành bản cập nhật mới cho các thiết bị iPhone, iPad của mình. Bản cập nhật iOS 15.2.1 lần này vá một số lỗi quan trọng.

Mặc dù có dung lượng cập nhật lên đến 970 MB nhưng bảng danh sách các thay đổi trong bản cập nhật này là khá ngắn gọn. Trong số những tính năng đáng chú ý, iOS 15.2.1 sẽ đi kèm bản sửa lỗi tin nhắn không thể tải ảnh được gửi bằng liên kết iCloud cũng như ứng dụng CarPlay của bên thứ ba không phản hồi với đầu vào.

Apple tung bản cập nhật iOS 15.2.1 và iPadOS 15.2.1

Đó là những thứ cho thấy Apple đã thừa nhận các sự cố xảy ra với bản cập nhật trước đó. Lỗi thứ hai dường như cho thấy một vấn đề thực sự đối với những người sử dụng Apple CarPlay - điều đã được đề cập khá nhiều trên các diễn đàn trực tuyến. Trong khi đó, tính năng lỗi với ứng dụng tin nhắn cũng có vẻ khá khó chịu nếu người dùng gặp phải, vì vậy tốt nhất là người dùng nên cập nhật lên phiên bản phần mềm mới nhất càng sớm càng tốt để khắc phục các sự cố.

Để khắc phục lỗi ứng dụng tin nhắn trên iPhone, iPad người dùng có thể cập nhật lên iOS 15.2.1 và iPadOS 15.2.1 theo hướng dẫn sau.

Bạn vào phần Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cập nhật phần mềm. Tại đây bạn chọn tải xuống và cài đặt bản cập nhật mới. Sau đó bạn đợi hệ thống tự động cập nhật và khởi động lại thiết bị là được.

Theo Thục Anh (TH)/Công lý Link Gốc:           Copy Link
https://congly.vn/apple-chinh-thuc-phat-hanh-ios-15-2-1-va-ipados-15-2-1-202362.html

Tags: C&244;ng nghệ