BTS tổ chức buổi hòa nhạc trực tiếp đầu tiên tại Seoul

Theo cơ quan quản lý của BTS, nhóm sẽ tổ chức buổi hòa nhạc trực tiếp đầu tiên tại Seoul sau hai năm rưỡi vào tháng tới.

Sau thời gian nghỉ ngơi và điều trị covid-19, các thành viên của BTS đã bắt đầu lại hành trình sự nghiệp của mình. Đầu tiên là nhóm sẽ tổ chức buổi hòa nhạc trực tiếp đầu tiên tại Seoul sau hai năm rưỡi vào tháng tới.

Ba buổi hòa nhạc, với tiêu đề 'BTS Permission To Dance On Stage - Seoul' sẽ được tổ chức vào ngày 10, 12 và 13 tháng 3 tại Sân vận động Olympic Jamsil ở phía nam Seoul - Big Hit Music cho biết trong một tuyên bố trên Weverse vào ngày thứ 4 (giờ địa phương).

BTS sẽ tổ chức buổi hòa nhạc trực tiếp đầu tiên tại Seoul vào tháng tới.

Với thông báo chính thức từ Big Hit Music thì đây sẽ là buổi hòa nhạc trực tiếp đầu tiên của BTS tại Seoul kể từ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vào tháng 10 năm 2019.

Cũng theo Big Hit Music, chương trình biểu diễn ngày đầu tiên và cuối cùng của live concert 'BTS Permission To Dance On Stage - Seoul' sẽ được phát trực tuyến trong khi chương trình thứ hai sẽ có sẵn để 'xem trực tiếp' tại các rạp chiếu trên toàn thế giới.

Cũng mới đây, nhóm nhạc nam siêu sao K-pop BTS đã giành được vinh dự có nhiều bài hát kỹ thuật số bán được hàng năm nhất tại Mỹ trong năm thứ hai liên tiếp.

'Butter' là bài hát kỹ thuật số gặt hái được nhiều thành tích nhất tại Mỹ với 1,89 triệu lượt tải xuống được bán ra, theo báo cáo cuối năm hàng năm do MRC Data và Billboard đồng công bố hôm thứ Năm (giờ địa phương). Năm 2020, 'Dynamite' của BTS là bản bán chạy nhất với 1,26 triệu bản được bán ra.

Ca khúc disco-pop mùa hè được phát hành vào tháng 5 với tư cách là sản phẩm nói tiếng Anh thứ hai của nhóm và đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong 10 tuần không liên tiếp. Tính cả 'Butter', chỉ có 40 bài hát đạt được thành tích này trong lịch sử Billboard.

Đứng ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng cuối năm là 'Fancy Like' của Walker Hayes, bán được 499.000 lượt tải xuống.

'Butter' là bài hát duy nhất bán được hơn 1 triệu lượt tải xuống ở Hoa Kỳ vào năm ngoái. Với thành tích này, BTS đã thể hiện sự mạnh mẽ ở hạng mục tiêu thụ bài hát kỹ thuật số.

Với tiêu đề 'BTS Permission To Dance On Stage - Seoul' sẽ được tổ chức vào ngày 10, 12 và 13 tháng 3 tại Sân vận động Olympic Jamsil.

Ca khúc của nhóm đã chiếm bốn trong số 10 bài đăng hàng đầu với 'Permission to Dance' ở vị trí thứ 3 (404.000 lượt tải xuống), 'Dynamite' ở vị trí thứ 6 (308.000 lượt tải xuống) và 'My Universe', đĩa đơn hợp tác với ban nhạc rock người Anh Coldplay, ở vị trí thứ 7 với 287.000 lượt tải xuống.

BTS dẫn đầu danh sách album vật lý bán chạy nhất với album thứ tư 'Map of the Soul: 7' vào năm 2020 nhưng không lọt vào danh sách này vào năm ngoái. 

Theo Minh Anh/Công lý Link Gốc:           Copy Link
https://congly.vn/bts-to-chuc-buoi-hoa-nhac-truc-tiep-dau-tien-tai-seoul-203645.html

Tags: Văn ho&225; - giải tr&237;