Bác gái sáng tạo màn tập thể dục tại nhà khiến dân mạng 'phục sát đất'

Giãn cách xã hội nên không thể đi tập thể dục bên ngoài được, một bác gái đã có màn sáng tạo 'có một không hai'.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Hà Nội, TPHCM và nhiều địa phương khác đã thực hiện giãn cách xã hội để hạn chế dịch lây lan diện rộng. Vì vậy đời sống của người dân có nhiều thay đổi, trong đó các hoạt động luyện tập thể dục, thể thao tại các trung tâm, câu lạc bộ, phòng tập yoga, gym... đều tạm ngừng, kể cả các công viên, nơi công cộng cũng cấm tụ tập đông người.

Tuy nhiên, 'cái khó ló cái khôn', nhiều người đã nghĩ ra cách tự tập luyện tại nhà để vừa đảm bảo an toàn phòng dịch vừa rèn luyện thể chất. Nhiều người mua máy tập tại nhà, nhưng số khác lại sáng tạo ra những dụng cụ tập luyện 'có một không hai'.

Mới đây, mạng xã hội được phen thích thú khi xem clip tập thể dục của một bác gái trung tuổi. Bác gái này đã sử dụng chính chiếc xe đạp đi chợ hằng ngày của mình để làm dụng cụ thể dục tại chỗ.

Bác gái đã cho treo chiếc xe đạp lên một cách kiên cố, sau đó yên tâm ngồi lên trên và đạp xe để vận động. Tuy rằng cách này không tiêu hao được nhiều calo nhưng chí ít có vận động để cơ và dây chằng khớp gối khỏe, dẻo dai hơn.

Được biết video này được quay ở 1 nhà dân ở TP. HCM, nơi đang thực hiện giãn cách xã hội nhiều tháng nay.

Màn tập thể dục này nhanh chóng nhận về nhiều lượt quan tâm của dân mạng. Hơn 1 ngày chia sẻ, video đã nhận về hơn 8 nghìn lượt yêu thích, gần 2 nghìn lượt bình luận và chia sẻ.

Đa phần mọi người đều khâm phục bác gái chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao. Tuy rằng ở nhà nhưng không bó mình trong không gian chật hẹp, ngược lại bác còn không ngừng sáng tạo để nâng cao sức khỏe cho bản thân.

Trước đó dân mạng cũng chia sẻ nhiều hình ảnh tập thể dục hài hước tại nhà trong mùa dịch, mọi người cùng xem nhé:

Theo Mai Phương (tổng hợp)/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/nong-tren-mang/bac-gai-sang-tao-man-tap-the-duc-tai-nha-khien-dan-mang-phuc-sat-dat-392414.html

Tags: tập thể dục sáng tạo  |  sức khoẻ  |  clip