Bán bánh tráng trộn 'luxury' giá 250k, NTK Lý Quí Khánh gây tranh cãi vì phản bác khách chê đồ mình bán là 'dã tâm'

Nhiều cư dân mạng bình luận phản ứng của bạn thân Hồ Ngọc Hà hơi quá đà.

Mới đây, Lý Quí Khánh bức xúc đăng status phản ứng lại một bình luận chê bai của khách mua bánh tráng do anh bán. Status của Lý Quí Khánh khiến cư dân mạng không đồng tình và còn chỉ trích ngược lại anh. 

Feedback chê món bánh tráng trộn do Lý Quí Khánh bán online.

Feedback chê món bánh tráng trộn do Lý Quí Khánh bán online.

Cụ thể, Lý Quí Khánh đăng trên facebook của mình:

'Khánh nói thật, ăn hay không là tùy vào các bạn, sao lại nói ác ý như vậy. Đâu ai ép các bạn mua... Mua rồi về lấy hình up nói lung tung! Khánh chán tinh thần nói lung tung của 1 vài bạn quá! Mục đích là gì vậy? Khánh làm bằng tâm mà bạn sống bằng dã tâm... Đã mệt còn bị hại! Chê không đáng đồng tiền bỏ ra mà bạn biết mình làm cực thế nào để đến tay thực khách không? Rồi những người comment trong cái group ác ý đó có ăn chưa hay hùa! Khánh không thích nói qua lại nhưng rất thất vọng khi công sức mình bỏ ra rất nhiều mà nhận lại sự phũ phàng quá! Mong những người đã từng ăn thật đồ ăn của Khánh lên tiếng!'.

Status bị xóa sau khi gây tranh cãi. 

Status bị xóa sau khi gây tranh cãi. 

Suất bánh tráng 'luxury' của Lý Quí Khánh

Suất bánh tráng 'luxury' của Lý Quí Khánh

1 tiếng sau khi đăng, status của Lý Quí Khánh đạt 4.2K lượt tương tác, 245 bình luận, nhiều comment bày tỏ sự đồng tình và nhiều comment lại chê bai, không thích cách Lý Quí Khánh phản ứng với feedback của khách hàng.

Phe đồng tình chỉ ra shop bán đồ ăn của Lý Quí Khánh lấy tiêu chí sạch sẽ là nhất, nguyên liệu được nhà thiết kế mua luôn là hạng cao cấp nên giá bán mắc là điều hiển nhiên. 

Bán bánh tráng trộn 'luxury' giá 250k, NTK Lý Quí Khánh gây tranh cãi vì phản bác khách chê đồ mình bán là 'dã tâm' 3

Tuy nhiên, có người cho rằng 250K đối với 1 hộp bánh tráng cỡ vừa quá đắt. 

Phe chỉ trích Lý Quí Khánh đồng tình với nhận xét trên. Ngoài ra, phe chỉ trích còn đưa ra quan điểm nếu đã bán 1 hộp bánh tráng ở mức giá cao cấp này thì nên chấp nhận bình luận khen chê vì người chịu mua với giá đắt như vậy sẽ có nhu cầu ăn uống cực kỳ cao. Ngoài ra việc Lý Quí Khánh nói khách hàng của mình 'dã tâm' là phản ứng hơi quá đà. 

Bán bánh tráng trộn 'luxury' giá 250k, NTK Lý Quí Khánh gây tranh cãi vì phản bác khách chê đồ mình bán là 'dã tâm' 4Bán bánh tráng trộn 'luxury' giá 250k, NTK Lý Quí Khánh gây tranh cãi vì phản bác khách chê đồ mình bán là 'dã tâm' 5

Lý Quí Khánh là nhà thiết kế nổi tiếng làm việc với nhiều sao Việt. Anh còn là bạn thân của ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Lý Quí Khánh là nhà thiết kế nổi tiếng làm việc với nhiều sao Việt. Anh còn là bạn thân của ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Bạn đồng tình hay không đồng tình với bài đăng của Lý Quí Khánh?

Bạn đồng tình hay không đồng tình với bài đăng của Lý Quí Khánh?

Theo Pimo/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/ban-banh-trang-tron-luxury-gia-250k-ntk-ly-qui-khanh-gay-tranh-cai-vi-phan-bac-khach-che-do-minh-ban-la-da-tam-news-2292176.html

Tags: Lý Quí Khánh  |  nhà thiết kế  |  bạn thân Hồ Ngọc Hà  |  bán hàng online

netRADIO     netTV