Bão ngầm - Tập 62: Lão Tuất cùng trùm ma túy Quách Đại Đức bị sập bẫy

Trùm ma túy Quách Đại Đức vui mừng khi người em kết nghĩa của mình được lên chức Trưởng phòng ma túy. Cả hai không hề biết rằng tất cả chỉ là một cái bẫy.

Biết Thượng tá Tuất (NSND Nguyễn Hải) bị trùm ma túy Quách Đại Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo) mua chuộc nên Ban chuyên án quyết định tương kế tựu kế. Ngoài mặt, Thượng tá Tuất vẫn được đề cử lên vị trí Trưởng phòng ma túy sau khi Đại tá Hà (NSƯT Nguyễn Trọng Hải) về hưu, mặt khác Ban chuyên án tìm cách tóm gọn tên trùm 5000 bánh.

Biết được đồng minh của mình là lão Tuất sắp lên vị trí Trưởng phòng Ma túy, ông Đức vô cùng vui mừng và yên tâm. Hắn chỉ đạo cho đàn em chuẩn bị xuất phát lên đường giao 5000 bánh ma túy và 3 tạ đá.

Trong lúc đó, lão Tuất cùng vợ mang một vali tiền đến tận nhà Thiếu tướng Hoạch (NSND Trần Nhượng) để cảm ơn.

'Đây là chút quà gửi anh chị sắm sửa cho đám cưới con trai ạ. Thưa anh chị, việc của anh chị là việc của gia đình em ạ', Thượng tá Tuất nói.

'Đây là tiền hả? Cô chú đem về đi, đừng làm thế tôi không nhận đâu. Tôi ghi nhận tấm lòng của cô chú nhưng tiền tôi không nhận đâu', Thiếu tướng Hoạch từ chối.

Lão Tuất không hề biết rằng tất cả hành động của mình đều đã được ghi lại.

Trong lúc lão Tuất đang lơ là, dồn toàn bộ tập trung vào việc mua chức, Ban chuyên án quyết định đẩy nhanh tiến độ, bí mật họp bàn chuẩn bị phục kích đối tượng vận chuyển, buôn bán số lượng ma túy lớn chưa từng có.

'Thưa các đồng chí, tôi xin nhấn mạnh đây là kế hoạch hành động tuyệt mật. Chúng ta sẽ bí mật bám theo đối tượng từ sân bay Buôn Ma Thuột. Công việc cụ thể đến đâu, chúng tôi sẽ thông báo tới đó', Đại tá Hà nói trong cuộc họp.

Đại tá Hà cũng trực tiếp chỉ huy trận chiến quyết liệt này. Đây cũng là trận chiến cuối cùng trước khi về nghỉ hưu của Đại tá Hà.

Đúng như kế hoạch được đề ra, lực lượng công an bám theo Sơn 'bạch tuộc' (Lý Anh Tuấn) và đàn em khi tên này vừa tới sân bay.

Đón xem diễn biến bộ phim sẽ được phát sóng lúc 21h ngày 23/5 trên kênh VTV1.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
https://vtv.vn/truyen-hinh/bao-ngam-tap-62-lao-tuat-cung-trum-ma-tuy-quach-dai-duc-bi-sap-bay-20220523104701193.htm

Tags: Bão ngầm  |  Sân bay Buôn Ma Thuột