Bất lực vì con gái làm toán 800 - 700 = 900, ông bố nằm khóc nức nở giữa đường, xin cảnh sát hãy bắt mình

Làm cha khó lắm phải đâu chuyện đùa!

Ngày 8/9, nhiều người tại Tô Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) bất ngờ khi thấy một người đàn ông trung niên nằm giữa đường khóc lóc và hét lên 'Tôi không biết phải làm gì nữa cả'. Sự việc thu hút sự chú ý lớn của những người xung quanh, nhiều phương tiện đi qua phải né tránh anh, gây ùn tắc giao thông nghiêm trọng.

Anh Gao nằm khóc giữa đường vì dạy con mãi không hiểu

Anh Gao nằm khóc giữa đường vì dạy con mãi không hiểu

Nhiều người cho rằng người đàn ông này gặp vấn đề về sức khỏe hoặc muốn tự tử. Ngay sau đó, cảnh sát đã có mặt để xử lý vụ việc. Danh tính người đàn ông sau đó được tiết lộ là anh Gao ở huyện Côn Sơn, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Khi cảnh sát đến, Gao vẫn không thể ngừng khóc và yêu cầu cảnh sát bắt anh. Anh cảm thấy bất lực và bực tức đến mức không muốn về nhà  sau khi con gái không giải được bài toán đơn giản. 'Con tôi lấy 800 trừ đi 700, rồi nó bảo kết quả bằng 900. Tôi không muốn dạy nó học nữa', Gao nói với cảnh sát, nói thêm rằng dù anh có giảng giải thế nào, cô bé vẫn khăng khăng kết quả bằng 900.

Quá bực bội, người đàn ông giận dỗi bỏ đi. Cảnh sát giúp Gao đứng dậy và đưa anh đến một lối đi bộ gần đó, thuyết phục anh về nhà. Cảnh sát cho biết thêm trong trường hợp này, họ cũng bối rối không biết phải xử phạt ông ta như thế nào cho đúng.

Tháng trước, một người đàn ông ở Hồ Nam phải nhập viện cấp cứu do bị trật khớp hàm vì quá tức giận trong lúc dạy con học.

Theo MH/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/bat-luc-vi-con-gai-lam-toan-800-700-900-ong-bo-nam-khoc-nuc-no-giua-duong-xin-canh-sat-hay-bat-minh-news-2798351.html

Tags: Phương pháp dạy con  |  dạy con làm toán  |  làm toán  |  bố bất lực vì dạy con