Bé 4 tuổi qua đời vì mẹ phạt đứng trong phòng giặt 3 ngày

Cô bé Majelic Young qua đời vào tháng 8 năm ngoái nhưng tới tháng 5 năm nay cảnh sát mới phát hiện ra hài cốt của cô bé chôn trong sân sau nhà, nghi do bị mẹ bạo hành.

Cô bé Majelic Young hay còn được gọi là Jelli bị mẹ đẻ phạt đến chết ở Charlotte, Bắc Carolina, Mỹ. Ảnh: WSOC - TV9.

Tháng trước, một nhân viên xã hội gọi điện cho cảnh sát đến một ngôi nhà ở Charlotte, Bắc Carolina sau khi cảm thấy nghi ngờ về sự biến mất của cô bé Majelic Young sống tại đây. Cảnh sát sau đó đã tìm thấy hài cốt của Majelic chôn ở sân sau. Theo tài liệu nộp lên toà án, chị gái 13 tuổi của Majelic tố mẹ của hai chị em, Malikah Bennett, đã ép Majelic đứng trong phòng giặt ba ngày liên tiếp vào tháng 8/2020.

Cô bé 13 tuổi khai với cảnh sát rằng, vào ngày cuối cùng, Majelic ngã vì kiệt sức, đầu đập xuống đất. Đó cũng là ngày cô bé 4 tuổi qua đời. Malikah sau đó đã đào hố chôn con gái nhỏ ở sân sau và bắt đứa con 13 tuổi phụ giúp mình.

9 tháng sau, khi cảnh sát khám xét sân nhà Malikah vào ngày 21/5, họ tìm thấy bộ hài cốt cùng một cái xẻng.

Malikah Bennett - kẻ ngược đãi con gái đến chết ở Charlotte, Bắc Carolina, Mỹ. Ảnh: WSOC - TV9.

Lucille Puckett, một người quen của gia đình, cho rằng việc Majelic bị ngược đãi và cái chết của cô bé là kết quả của 'sự tra tấn'. Puckett nói: 'Khi nhìn thấy lệnh khám xét, tôi thực sự rất đau lòng. Chuyện xảy ra với con bé cũng là chuyện xảy ra với nhiều nạn nhân nhí khác. Không biết đã có bao nhiêu trẻ em bị mất tích hoặc gặp phải tình huống tương tự như vậy rồi'.

Tháng trước, người dân địa phương đã tổ chức một buổi cầu nguyện cho Majelic. Hàng chục người đã mang nến, hoa và bóng bay màu tím đến cầu nguyện cho bé gái. Bố và bà nội của Majelic của đến thắp nến cho cô bé.

Lễ cầu nguyện ngập màu tím dành cho Majelic ở Charlotte, Bắc Carolina, Mỹ hồi tháng 5. Ảnh: WSOC - TV9.

Hiện Malikah bị buộc tội giết người cấp độ một, tội ngược đãi trẻ em, gây thương tích về thể chất và che giấu về cái chết của con gái. Còn mẹ của cô ta, Tammy Taylor Moffett (53 tuổi) cũng bị buộc tội che giấu vụ việc và tang vật.

Theo Theo Ngôi sao/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/be-4-tuoi-qua-doi-vi-me-phat-dung-trong-phong-giat-3-ngay-20210615121559787.htm

Tags: bạo hành trẻ em  |  bốn phương  |  mẹ phạt chết con