Bị anti 'khịa' có tiền là đi xăm hình, anh chăn bò Soytiet đáp trả chân chất mà cũng cứng phết

Dù bị 'cà khịa', còn bị xưng 'mày - tao' nhưng Soytiet vẫn rất lịch sự.

Từ trước đến nay, anh chăn bò Soytiet (tên đầy đủ Sô Y Tiết, SN1988) vẫn được biết đến là hiện tượng mạng bất ngờ vụt sáng với bài ca đếm số. Khả năng của anh chàng không chỉ khiến dân mạng tò mò mà còn được nhiều sao bự trên thế giới thích thú và ghi nhận. Bên cạnh đó, dân tình còn yêu mến tinh thần lạc quan, nụ cười luôn nở trên môi của anh chăn bò dung dị, mộc mạc này.

Tuy nhiên, mới đây Soytiet bất ngờ bị một antifan 'buông lời cay đắng'. Cụ thể, một tài khoản đã vào TikTok của anh chăn bò để 'cà khịa' rằng vừa kiếm được chút tiền sao anh đã đi xăm hình. Thậm chí người này còn gọi Soytiet là 'mày'.

Và thay vì đáp trả gay gắt, Soytiet lại chọn cách trả lời rất từ tốn và lịch sự rằng: 'Hello, em xăm năm 2018 nha. Em tự xăm, tự lấy cái kim may đồ, tự pha với mực bút bi rồi tự mình... chọt chọt'.

Soytiet cho biết hình xăm đã có từ lâu và do anh tự xăm

Câu trả lời chân chất, thật thà mà cũng rất đáng yêu của anh chăn bò lập tức nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng. Nhiều người còn không quên bình luận rằng người đặt câu hỏi kém duyên, xăm hay không, xăm lúc nào là chuyện cá nhân của người khác, không ai có quyền phán xét cả.

- Người ta xăm là chuyện của người ta, đâu có xin tiền bạn mà bạn nói vậy?

- Mình xem clip thấy anh Soytiet khoe chuyện hình xăm lâu rồi mà.

- Xăm thì xăm chứ ngại gì anh, bằng tiền của mình, quyền tự do mà.

- Riết rồi cái gì cũng soi mói, kém sang thế là cùng!

- Thích anh này ghê, nói chuyện lịch sự, thật thà, dễ thương kiểu gì ấy!

Anh chăn bò Soytiet với nụ cười lạc quan luôn nở trên môi

Ảnh: Tổng hợp

Theo M416/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bi-anti-khia-co-tien-la-di-xam-hinh-anh-chan-bo-soytiet-dap-tra-chan-chat-ma-cung-cung-phet-162211406211405113.htm

Tags: anh chăn bò  |  anh chăn bò soytiet  |  Sô Y Tiết  |  đáp trả