Bị chỉ trích ám chỉ Hồ Văn Cường 'vô ơn, bội bạc', bầu show nổi tiếng là bạn thân của Phi Nhung nói gì?

Một bầu show là chị em thân thiết của cố nghệ sĩ Phi Nhung đã vấp phải nhiều bình luận chỉ trích vì có bài đăng bị cho là nhằm mỉa mai Hồ Văn Cường.

Mới đây, bầu show Tô Ngọc Thủy - người bạn thân thiết của cố nghệ sĩ Phi Nhung và là CEO của một trung tâm băng nhạc hải ngoại nổi tiếng, đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả khi có bài đăng khá dài với tiêu đề: 'Vô ơn và ghen tỵ giết bạn nhanh hơn thuốc độc'.

Bài đăng của bầu show này có đoạn: 'Lúc còn non nớt thì chân thành, cảm ơn, cảm tạ, mang ơn, nặng nghĩa... Đủ lông đủ cánh là tưởng mình giỏi, nghĩ mình hơn người. Tưởng là chủ may mắn có được mình chứ không phải bản thân may mắn khi có người chắp thêm đôi cánh, nâng đỡ, dạy dỗ và tạo cơ hội.

Tưởng đi đâu cũng kiếm được việc. Tưởng chủ chẳng làm gì mà ăn lời nhiều thế, chủ giàu lên là do mình. Tưởng mình quan trọng lắm trong một tổ chức. Ấm ức sinh sân si, sân si sinh thù hận, thù hận sinh phản bội, phản bội sinh tà tâm. Làm chủ, rất nhiều người không cần giỏi chuyên môn, nhưng giỏi về tầm nhìn và con người.

Làm chủ là bỏ tiền bạc, chất xám và uy tín mà cả đời luôn phải nỗ lực từng ngày mới có được để đứng vững, để cạnh tranh, để giữ được miếng cơm cho tất cả.

Làm chủ, họ không giỏi về nghề, nhưng họ giỏi vì tìm ra được những người giỏi và có đức về làm cho họ. Nhưng có tài mà kiêu ngạo thì có thay 3 đời 7 kiếp chủ thì vẫn không bao giờ thành công như người ta.

Có 3 người thầy cần trân trọng trong cuộc đời. Một là người giúp mình khi hoạn nạn, hai là người cho mình trí thức, hiểu biết, ba là người giúp mình kiếm được tiền'.

Nội dung chú thích ảnh

Cố nghệ sĩ Phi Nhung và bầu show Tô Ngọc Thủy.

Dù bài đăng không nhắc đến tên ai và chỉ chia sẻ quan điểm của cá nhân, tuy nhiên dưới phần bình luận, nhiều người cho rằng người bạn thân thiết của cố nghệ sĩ Phi Nhung đang muốn ám chỉ đến Hồ Văn Cường và để lại nhiều bình luận chỉ trích.

Trước phản ứng của cư dân mạng, bầu show Tô Ngọc Thủy đã lên tiếng nói rõ: 'Tôi không có mục đích ám chỉ ai hết vì thấy hay nên chia sẻ. Mình không muốn tai tiếng xảy ra với mình thì cũng đừng gieo tiếng oán cho ai hết. Sống làm sao mà tối đặt lưng xuống không suy nghĩ, vướng bận chuyện gì mình đã làm và ai đã làm gì đối với mình... Đi gặp bất cứ ai vẫn ngẩng mặt nhìn, thế thôi'.

Trước đó, sau khi Phi Nhung qua đời, bầu show Tô Ngọc Thủy đã cùng gia đình cố nghệ sĩ lo chu toàn tang lễ cho người em thân thiết.

Về phía Hồ Văn Cường, sau ồn ào chuyện cát xê với phía công ty của mẹ nuôi, hiện giọng ca sinh năm 2003 đã ra ở riêng cùng gia đình và đang nhận được nhiều sự giúp đỡ từ danh ca Ngọc Sơn và doanh nhân bầu Thụy.

Nội dung chú thích ảnh

Theo T.T/VTC Link Gốc:           Copy Link
https://nhipsong.vtc.vn/bi-chi-trich-am-chi-ho-van-cuong-vo-on-boi-bac-bau-show-noi-tieng-la-ban-than-cua-phi-nhung-len-tieng-av3013686.html

Tags: Phi Nhung  |  Hồ Văn Cường  |  sao Việt