Bí đỏ hấp trứng theo cách này, ăn chín mềm, mịn, thơm ngon và bổ dưỡng, trẻ em rất muốn ăn

Mang trứng và bí đỏ nấu theo cách này, đảm bảo ăn tuyệt ngon và cả gia đình đều yêu thích.

Trứng là một trong những nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho con người, trứng chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất, protein có giá trị sinh học cao. Bí đỏ chứa nhiều tinh bột, protein, caroten, vitamin B, vitamin C, canxi, phốt pho và các thành phần khác, rất giàu chất dinh dưỡng. Mang trứng nấu với bí đỏ theo cách này, đảm bảo thơm ngon và hợp với cả nhà.

Cách làm trứng bí đỏ:

1. Chuẩn bị thức ăn.

2. Cắt bí đỏ theo hình ảnh.

3. Đánh trứng, thêm chút muối và trộn đều.

4. Hấp bí trong 10 phút.

5. Lấy rây lọc hỗn hợp trứng và đổ vào bí đỏ.

6. Hấp trên lửa nhỏ trong 8 phút. Trang trí với hành lá, thêm chút xì dầu và dầu mè để thưởng thức.

Theo Mimi/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/giai-tri/bi-do-hap-trung-theo-cach-nay-an-chin-mem-min-thom-ngon-va-bo-duong-tre-em-rat-muon-an-115641.html

Tags: bí đỏ  |  món ngon với bí đỏ  |  món ngon mỗi ngày