Bị khách bùng tiền, nhà thầu điên tiết trút giận lên căn biệt thự mới xây, toàn cảnh 'phá hoại' khiến ai cũng choáng

Được biết, tổng thiệt hại của căn nhà bị chính nhà thầu phá cho tan nát lên đến gần 12 tỷ đồng.

Một nhà thầu xây dựng tại Đức đã nổi điên khi bị khách hàng bùng tiền, và đã kéo sập dãy ban công của một khu căn hộ cao cấp mới xây ở thành phố Blumberg. Video quay lại cảnh 'phá hoại' của chủ thầu được đăng lên trang mạng Reddit và thu về hàng ngàn lượt yêu thích. Trong video, một chiếc máy xúc gắn ống thủy lực đang phá sập các tầng ban công của căn hộ, đồng thời phá vỡ các cửa kính xung quanh.

Theo báo chí Đức, người điều khiển chiếc máy xúc là một nhà thầu phụ của dự án, người đàn ông 47 tuổi này đã ra đầu thú trước cảnh sát không lâu sau vụ phá hoại trên. Ông ta khai rằng mình đã không được bên công ty thanh toán một cách thỏa đáng khi vẫn còn nợ đến 50 triệu euro (khoảng 136 tỷ đồng), và phá ban công ngôi nhà chỉ để xả giận. Ông ta chỉ chịu dừng lại khi chiếc ống thủy lực bị hỏng.

Các nguồn tin ở Đức cho biết tổng thiệt hại gây ra trong vụ việc này lên đến 500000 euro (khoảng gần 12 tỷ đồng). Ngôi nhà chịu nhiều thiệt hại nặng nề khi toàn bộ ban công và cửa kính bị đánh sập, ga-ra của căn hộ cũng chịu hư hại. Khi vụ phá hoại diễn ra, trong ga-ra còn rất nhiều các bình khí ga nằm rải rác. Rất may đã không có thiệt hại nào về người.

Vụ việc nhận được phản ứng trái chiều từ các cư dân mạng. Một bộ phận tỏ ra thông cảm và nói rằng nhà thầu phụ có lý do để hành động như vậy khi khách hàng không chịu trả tiền, trong khi phần còn lại cho rằng, việc phá hoại ngôi nhà sẽ còn khiến ông ta gặp nhiều rắc rối hơn, khi vừa không được trả tiền, lại còn phải đối mặt với những vấn đề pháp lý.

Theo PV/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/bi-khach-bung-tien-nha-thau-dien-tiet-trut-gian-len-can-biet-thu-moi-xay-toan-canh-pha-hoai-khien-ai-cung-choang-20210803163057406.htm

Tags: bốn phương  |  khách bùng tiền phá biệt thự