Bị 'soi' bắp tay to, thân hình đồ sộ, Hoa hậu Ngọc Hân quyết 'lột xác' nhờ 'chiêu độc' trong ăn uống

Hoa hậu Ngọc Hân có thời gian bị 'soi' bắp tay to, thân hình đồ sộ. Người đẹp từng phiền não khi lên hình không đẹp. Tuy nhiên, Ngọc Hân đã có 'độc chiêu' ăn nhưng cân vẫn giảm.

Hoa hậu Ngọc Hân tăng cân đều và bị 'soi' bắp tay to

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ, cô chỉ nặng khoảng 55 kg khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010 và từ đó cứ tăng dần đều. Những năm 2011 -2013, Hoa hậu Ngọc Hân bị 'soi' vóc dáng. Khi cô xuất hiện trước công chúng hay đi biểu diễn, Ngọc Hân bị cho là đang thừa cân.

Hoa hậu Ngọc Hân béo lên trông thấy so với thời thi Hoa hậu Việt Nam 2010.

Đặc biệt trên sàn catwalk, việc Hoa hậu bị tăng cân khiến cho ngoại hình tròn trịa sẽ làm hình ảnh trở nên kém đẹp trong mắt công chúng. Còn với nhà chuyện môn, việc tăng cân khiến Hoa hậu bị coi là thiếu chuyên nghiệp. Bước di chuyển của Ngọc Hân có phần kém linh hoạt, thanh thoát hơn trên sàn diễn thời trang khi bắp chân của cô bị to.

Người đẹp catwalk bị lộ bắp tay và bắp chân to.

Đợt Tết 2021, do được ăn uống thỏa thích, nên ngoại hình của Hoa hậu Việt Nam 2010 thừa cân, kém săn chắc. Cô từng tâm sự cảm thấy tủi thân, tự ti vô cùng khi cân nặng cán mốc 63kg.

Nói về điều này, Ngọc Hân chia sẻ: 'Tủi nhất là khi đi với hội chị em, nhìn các em nó mảnh mai mặc đồ chi cũng đẹp, đến hội chị em bỉm sữa cũng còn gầy hơn mình nữa mới đau'. Cuối cùng, cô quyết định giảm cân.

'lột xác' nhờ chiêu độc

Khi biết bản thân bị béo lên theo năm, Ngọc Hân rất quan tâm đến sức khỏe và vóc dáng của cơ thể. Ngoài việc chăm chỉ luyện tập, Hoa hậu Việt Nam 2010 cũng chú trọng đến chế độ ăn uống hợp lý. Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên chia sẻ những món ăn healthy, nhiều dinh dưỡng nhưng ít chất béo có hại cho cơ thể. Trong số đó có 'chiêu độc' trong ăn uống của cô. Cụ thể:

Nhịn ăn gián đoạn

Ngọc Hân làm quen với nhịn ăn gián đoạn được gần 1 năm nay. Ngọc Hân cho biết cô có thể nhịn 20-35 tiếng liên tục. Tuy nhiên đây không phải là cách lý tưởng cho những người mới làm quen với phương pháp này. Quá trình áp dụng nhịn ăn gián đoạn, Ngọc Hân không kiêng khem hà khắc bất cứ món gì mà tập trung ăn đúng khung giờ.

Hiện tại, Hoa hậu Ngọc Hân đã giữ được vóc dáng. Bắp tay cô thon gọn hơn xưa.

Ngọc Hân nói: 'Đương nhiên là chúng ta cũng cần có ý thức về việc hạn chế đồ chiên xào, tinh bột, đồ ngọt chứ không thể ăn một bữa trong ngày nhưng lại nạp tận 2-3 bát cơm, vài ly trà sữa, dăm cái bánh ngọt thì thôi xong. Chỉ có trời mới độ cho bạn giảm cân được'.

Ăn rau xanh, uống nước ép củ quả

Khoảng thời gian được ăn trong ngày, Hoa hậu Ngọc Hân chủ yếu tiêu thụ rau củ quả và protein cùng một lượng vừa phải tinh bột tốt để cơ thể có đủ năng lượng làm việc. Người đẹp tuổi Tỵ chú trọng bổ sung nước ép từ các loại rau củ hoặc trái cây tươi như cần tây, củ dền, cải bó xôi... để bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Ngoài ra các loại nước ép này cũng góp phần hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa, nhờ đó cơ thể chuyển hóa dinh dưỡng tốt hơn.

Hoa hậu Ngọc Hân diện quần áo đa phong cách và rất thời trang nhờ giảm cân.

Cô thường xuyên chọn đồ hả vai khoe vóc dáng thon thả.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bi-soi-bap-tay-to-than-hinh-do-so-hoa-hau-ngoc-han-quyet-lot-xac-nho-chieu-doc-trong-an-uong-172211023202132147.htm

Tags: Ngọc Hân  |  Việt Nam 2010  |  Đỗ Quyên  |  GiadinhNet Hoa