Bị yêu cầu dừng hát karaoke, đâm bạn gái 2 nhát

Sau khi bị yêu cầu dừng hát karaoke để mọi người dọn dẹp, Phát xảy ra mâu thuẫn dùng kéo đâm bạn gái.

Đối tượng bị công an TP Long Xuyên (tỉnh An Giang) khởi tố và bắt tạm giam để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi 'Cố ý gây thương tích' là Nguyễn Phong Phát (24 tuổi; ngụ phường Bình Đức, TP Long Xuyên).

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Mộng N. (30 tuổi; ngụ cùng địa phương với Phát), bạn gái của Phát.

Vào ngày 21/1, Phát được gia đình chị N. mời đến dự đám cưới em gái của mình tại phường Bình Đức.

Tại đây, Phát tham gia hát karaoke đến khi hết thời gian thuê dịch vụ âm thanh. Do đó, chị N. yêu cầu Phát dừng hát để mọi người dọn dẹp thì đôi bên xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, Phát chạy về nhà lấy dao sang định ra tay sát hại N. nhưng được mọi người can ngăn.

Nguyễn Phong Phát tại Cơ quan CSĐT

Phát đi ra phía trước cổng đám cưới thì tiếp tục xảy ra mâu thuẫn với cha của N. dẫn đến xô xát. Thấy vậy, N. đưa cha mình vào trong. Trong khi đó, Phát chạy vào nhà hàng xóm lấy 1 cây kéo ra đâm N. 2 nhát trúng vùng bụng rồi bỏ đi.

N. được mọi người đưa đến Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang cấp cứu kịp thời nên không nguy hiểm đến tính mạng. Theo kết luận giám định pháp y, tỉ lệ tổn thương cơ thể do thương tích gây nên đối với N. là 21%.

Trước đó từng xảy ra nhiều vụ án mạng liên quan đến chuyện hát karaoke.

Ngày 22/4, VKSND TP Cần Thơ cho biết đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Văn Triều (44 tuổi; ngụ xã Vĩnh Trinh, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ) về tội 'Giết người'.

Theo cáo trạng, Triều là con rể ông Lê Văn Mách, còn Phạm Thị Thúy Liên là con dâu của ông Mách. Thường ngày vợ chồng Liên sống chung với ông Mách, còn vợ chồng Triều sống cạnh nhà cha vợ.

Vào chiều tối 3/1, Triều tổ chức uống rượu tại nhà cùng với một số người bạn. Trong lúc uống rượu, Triều lấy thùng loa hát nhạc di động (loa kẹo kéo) ra mở karaoke hát với âm lượng lớn. Ông Mách đi sang nhắc nhở và yêu cầu Triều mở nhạc nhỏ lại để không ảnh hưởng đến người khác.

Triều không nghe ông Mách khuyên mà còn có lời lẽ thách thức. Ông Mách liền đi vào nhà lấy chiếc ghế rồi đứng ở sân nhà ném về hướng Triều nhưng không trúng.

Bực tức, Triều lấy một con dao nhọn đi sang nhà ông Mách. Khi đến sân nhà cha vợ thì gặp chị Liên trong nhà đi ra. Tại đây, giữa Liên và Triều xảy ra mâu thuẫn cự cãi. Triều nghĩ việc ông Mách dùng ghế chọi mình là do Liên xúi giục nên lấy con dao đâm liên tiếp vào người chị Liên rồi chạy ra đường ngồi hút thuốc.

Cùng lúc này, anh Trần Văn Hiếu (cũng là con rể ông Mách) đi sang. Thấy vậy, Triều nhặt cục bê tông ở gần đó và ném trúng đầu anh Hiếu. Gây án xong, Triều chạy trốn.

Theo Bình An (Tổng hợp)/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/bi-yeu-cau-dung-hat-karaoke-dam-ban-gai-2-nhat-3432225/

Tags: đâm bạn gái  |  cấm hát karaoke  |  dừng hát karaoke