Bồ cũ thiếu gia đăng ảnh với gái lạ, Linh Ngọc Đàm có ngay động thái thể hiện tâm trạng lúc này?

Hành động của Linh Ngọc Đàm khiến nhiều người chú ý.

Từng có quãng thời gian nồng thắm bên nhau, Linh Ngọc Đàm và bồ cũ thiếu gia - ​​Bụt dù đã chia tay vẫn luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Thậm chí, gái xinh còn không ít lần gửi trao những lời thương yêu trên story cho người cũ khiến không ít netizen hy vọng vào việc 'gương vỡ lại lành'.

Dù đã chia tay song Linh Ngọc Đàm và Bụt vẫn thường xuyên đăng tải những lời ngọt ngào khiến nhiều người hy vọng cả hai sẽ quay lại

Thế nhưng mới đây, 'thuyền tình' của cặp đôi đã tan tành khi Bụt bất ngờ đăng ảnh nằm cạnh một gái lạ trên story. Hành động này của thiếu gia làm cư dân mạng xôn xao, bàn tán và tò mò. Bên cạnh danh tính của cô gái, dân tình còn vô cùng quan tâm không biết Linh Ngọc Đàm tiếp nhận thông tin này ra sao.

Thiếu gia bồ cũ đã có hạnh phúc mới, phản ứng của Linh Ngọc Đàm sao đây?

Không để netizen đợi lâu, trên trang cá nhân một tuần đăng một post, gái xinh đã lên sóng ngay một tấm ảnh bình yên đọc sách cùng chiếc caption thể hiện tâm trạng vui vẻ: 'I'm just happy'.

Linh Ngọc Đàm vui vẻ đọc sách trước tin bồ cũ đã có người yêu

Linh Ngọc Đàm vui vẻ đọc sách trước tin bồ cũ đã có người yêu

Ơ, Linh Ngọc Đàm 'happy' với chuyện gì thế nhỉ? Có người thì suy đoán trước tin Bụt có bồ mới, gái xinh đang thể hiện mình vẫn vui vẻ, chả bận tâm hay phiền lòng. Có người lại cho rằng đây là lời Linh Ngọc Đàm gửi cho bồ cũ, mừng vì anh chàng cuối cùng cũng có 1 bến đỗ bình yên mới, hệt như điều ước tuổi 25 của gái xinh đã dành trọn cho Bụt.

Phải chăng gái xinh đang vui vì điều ước tuổi 25 đã thành hiện thực?

Suy cho cùng, dù là ý nghĩa gì đi nữa, Linh Ngọc Đàm vẫn đang vui vẻ và hạnh phúc mới là chuyện chính. Bụt đã có tình mới hậu chia tay, bao giờ gái xinh mới công bố người yêu mới để netizen an lòng đây?

Bao giờ Linh Ngọc Đàm mới lại yêu nhỉ?

Ảnh: Tổng hợp

Theo NE/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bo-cu-thieu-gia-dang-anh-voi-gai-la-linh-ngoc-dam-co-ngay-dong-thai-the-hien-tam-trang-luc-nay-162212707151923163.htm

Tags: Linh Ngọc Đàm  |  duy nhỏ  |  Bụt  |  bồ cũ linh ngọc đàm  |  Linh Ngọc Đàm và Bụt  |  chia tay  |  streamer