CEO Hà Huy Thành đi lên từ hai bàn tay trắng

Bằng sự nỗ lực, quyết tâm không ngừng cùng niềm đam mê và yêu thích với nghề, anh Thành đã xây dựng Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Samurai phát triển lớn mạnh hơn 10 năm với nhiều đối tác lớn và 2000 nhân viên trên khắp cả nước.

CEO Hà Huy Thành.

CEO Hà Huy Thành.

Doanh nhân Hà Huy Thành bén duyên cùng nghề bảo vệ

Anh Hà Huy Thành sinh ra và lớn lên tại Hà Tĩnh - mảnh đất miền Trung đầy nắng và gió, quê hương của nhiều bậc danh nhân hiền tài. Năm 18 tuổi, anh Thành lên thủ đô Hà Nội để học đại học. Cuộc sống sinh viên khó khăn, phải đi làm thêm, trải qua nhiều công việc khác nhau, nếm trải mọi vất vả, khổ cực, anh Thành bắt đầu bén duyên với nghề bảo vệ.

Từng là một nhân viên bảo vệ, được rèn luyện nhiều kĩ năng nghiệp vụ, được tham gia các hoạt động bảo vệ, anh Thành dần dần yêu thích ngành nghề này và nuôi ước mơ xây dựng dịch vụ bảo vệ cao cấp, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam sau khi tốt nghiệp đại học. Từ đó, anh đã không ngừng học hỏi nhiều kiến thức mới, không ngừng cố gắng tu dưỡng bản thân và không ngừng làm việc chăm chỉ để tiết kiệm vốn, thành lập một công ty bảo vệ chuyên nghiệp của riêng mình.

CEO Hà Huy Thành xây dựng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

CEO Hà Huy Thành xây dựng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

CEO Hà Huy Thành khởi nghiệp từ con số 0

Có câu nói rằng: 'Trai Đinh, Nhâm, Quý thì tài', chàng trai Nhâm Tuất - Hà Huy Thành là một người vừa có tài, vừa rất chăm chỉ, cần cù, quyết tâm và cố gắng vượt qua mọi khó khăn để theo đuổi mục tiêu cuộc đời. Ngày 8 tháng 1 năm 2010, sau 10 năm kiên trì phấn đấu, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Samurai đã được thành lập dưới sự điều hành của tổng giám đốc Hà Huy Thành. Cái tên 'Samurai' có nghĩa là võ sĩ Nhật, anh Thành đặt tên cho công ty để chỉ sự mạnh mẽ, trung thành, can đảm và luôn giữ danh dự. Đó cũng chính là phương châm làm việc của công ty. Dịch vụ an ninh chuyên nghiệp, mang lại lợi ích cho khách hàng, bảo vệ danh tiếng công ty, có trách nhiệm với xã hội, Samurai là thương hiệu dịch vụ bảo vệ duy nhất tại Việt Nam ra đời từ năm 2010.

CEO Hà Huy Thành thành lập Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Samurai.

CEO Hà Huy Thành thành lập Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Samurai.

Những ngày đầu khởi nghiệp, anh Thành gặp không ít khó khăn vì chưa có nhiều kinh nghiệm trong quản trị kinh doanh, quản trị nhân lực và quản lý, điều hành công ty. Tuy nhiên, chông gai không làm nhụt ý chí, lùi bước đi của chàng trai 'Nhâm Tuất' Hà Huy Thành. Anh luôn cố gắng học hỏi từ sách vở tới thực tế và từ chính những kinh nghiệm quý báu của những người cùng ngành mà anh vô cùng hâm mộ. Sau hơn 10 năm hoạt động, Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Samurai đã gặt hái nhiều thành công, có nhiều chi nhánh trên toàn quốc, hợp tác với các đối tác lớn như siêu thị Big C, tập đoàn TH, tập đoàn FPT, tập đoàn Samsung, khu đô thị Ecopark, các khu công nghiệp lớn tại Thái Nguyên, Hải Phòng, Bắc Giang…

Đội ngũ nhân viên tại Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Samurai bảo vệ cho liveshow ca nhạc của ca sĩ Quang Hà

Đội ngũ nhân viên tại Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Samurai bảo vệ cho liveshow ca nhạc của ca sĩ Quang Hà

CEO Hà Huy Thành phấn đấu đưa Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Samurai vươn tầm phát triển tại Đông Nam Á

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Samurai luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, cố gắng hết sức đem lại sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ cho khách hàng với mức chi phí hợp lý. CEO Hà Huy Thành luôn quan niệm 'chia sẻ lợi ích với khách hàng, lợi ích công ty sẽ là sợi chỉ xuyên suốt quá trình hoạt động'.

Hơn 20 năm trong ngành bảo vệ cùng các kiến thức về kỹ năng nghiệp vụ và khả năng nhìn nhận xa khá tốt, anh Thành đã và đang hướng Samurai trở thành công ty bảo vệ lớn nhất cả nước, bắt tay hợp tác với những khách hàng lớn để khẳng định thương hiệu và uy tín. Từ đó mang thương hiệu Samurai từng bước vươn tầm khu vực Đông Nam Á.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Samurai đào tạo cả đội ngũ nhân viên bảo vệ nữ

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Samurai đào tạo cả đội ngũ nhân viên bảo vệ nữ

'Có chí thì nên' đó chính là bài học rút ra từ câu chuyện về CEO Hà Huy Thành và công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Samurai. Chỉ cần có ước mơ, có chí hướng, có mục tiêu và quyết tâm đến cùng để thực hiện, cho dù chỉ xuất phát với hai bàn tay trắng thì vẫn sẽ nhất định thành công.

Theo PV/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/ceo-ha-huy-thanh-di-len-tu-hai-ban-tay-trang-news-2568575.html

Tags: CEO Hà Huy Thành  |  công ty bảo vệ  |  khởi nghiệp