Cái kết đắng của nữ sinh bị bắt quả tang 'vụng trộm' với đàn ông có gia đình, gọi video khỏa thân lúc nửa đêm

Mặc dù từng bị bắt quả tang và đưa ra tòa hòa giải thế nhưng cặp đôi gian tình vẫn tiếp tục hành vi sai trái.

Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, anh Vu là đàn ông có gia đình, sống tại Tân Bắc, thông qua trò chơi trực tuyến quen biết Trang - nữ sinh viên đại học.

Sau khi cô Trác (vợ anh Vu) bắt quả tang cả hai ngoại tình và được tòa án hòa giải vào tháng 7/2020, Trang đồng ý bồi thường cho 'chính thất' số tiền là 8.000 tệ (hơn 28 triệu đồng). Kể từ ngày thiết lập hòa giải, 'tiểu tam' phải cam kết không liên lạc với anh Vu, nếu không sẽ phải bồi thường cho cô Trác số tiền 1 triệu tệ (3,5 tỷ đồng).

Không ngờ, khi bản cam kết mới được ký trong 5 ngày, 'tiểu tam' gọi điện cho anh Vu yêu cầu đặt đồ ăn nhanh tại một nhà hàng, tổng cộng 4 suất ăn đã được đặt.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Điều khiến cô Trác không hài lòng là 'tiểu tam' đã gọi video với chồng vào tháng 8/2020. Trong video, 'tiểu tam' khỏa thân và chạm vào vùng kín, vào ngày hôm sau, hai bên đã thực hiện thêm 5 cuộc gọi thoại, tổng cộng là 10 lần liên lạc.

Trang rõ ràng đã vi phạm thỏa thuận hòa giải trước đó nên cô Trác quyết định nộp đơn kiện yêu cầu 'tiểu tam' bồi thường phí an ủi tinh thần là 500.000 tệ (khoảng 1,7 tỷ đồng).

Người vợ nhấn mạnh rằng trong thời gian hòa giải, chỉ cấm chồng và Trang tiếp xúc, không ngăn cản hai người tiếp tục chơi game trực tuyến.

Cô Trác cho hay: 'Họ gặp nhau qua trò chơi trực tuyến. Tôi không muốn tước đoạt quyền kết bạn của họ. Tôi đồng ý đó là một hoạt động giải trí cá nhân nên không cấm đoán. Tuy nhiên, cuộc gọi video vào lúc nửa đêm đã vượt quá phạm vi bạn bè thông thường giữa hai người'.

Đối với các cáo buộc trên, Trang phản biện cho rằng hành động liên lạc với anh Vu không vi phạm cam kết, nhờ đàn ông có gia đình gọi thức ăn nhanh cũng chỉ là chuyện nhỏ nhặt.

Đề cập đến việc gọi video khỏa thân, Trang nói: 'Tôi đã giải thích với vợ của anh Vu nhưng cô ấy không tin, anh Vu đe dọa qua cuộc gọi video phải làm những điều anh ta muốn nên tôi không có bằng chứng'.

Tuy nhiên, thẩm phán của Tòa án Tân Bắc đã tìm thấy video khỏa thân của cặp đôi gian tình, họ sử dụng điện thoại di động để chụp ảnh màn hình và quay video. Đây không còn đơn thuần là mối quan hệ bạn bè chơi game trực tuyến. Ngoài ra, 'tiểu tam' không thể chứng minh bị Vu đe dọa nên mới có hành động nhạy cảm.

Tòa án đã cân nhắc Trang đang là sinh viên đại học, không có thu nhập, cuối cùng tuyên án 'tiểu tam' phải bồi thường cho 'chính thất' số tiền 100.000 tệ (khoảng 350 triệu đồng).

Theo Tú Uyên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/cai-ket-dang-cua-nu-sinh-bi-bat-qua-tang-vung-trom-voi-dan-ong-co-gia-dinh-goi-video-khoa-than-luc-nua-dem-news-2796047.html

Tags: ngoại tình  |  bắt quả tang ngoại tình  |  khỏa thân  |  vụng trộm  |  tiểu tam  |  chồng ngoại tình