Châu Tinh Trì chính thức có động thái trước thông tin hẹn hò với thí sinh Hoa hậu Hồng Kông đáng tuổi con cháu

Trước loạt hình ảnh được lan truyền về việc hẹn hò gái trẻ 17 tuổi, Châu Tinh Trì đã có động thái mới nhất về vụ việc.

Theo Sina, mới đây phía nam tài tử Châu Tinh Trì đã nhờ đơn vị luật sư truy cứu trách nhiệm của kẻ đã tung tin sai sự thật về mình. Đại diện luật sư của Châu Tinh Trì cho biết: 'Tất cả những tin đồn đều vô căn cứ và sai sự thật. Chúng tôi hy vọng các phương tiện truyền thông lớn, chính thống và truyền thông trực tuyến sẽ dừng việc xuất bản hoặc tái bản những nội dung đó. Cá nhân, tổ chức, kênh thông tin nào vẫn tiếp tục bịa đặt, xuyên tạc sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý'.

Châu Tinh Trì đòi truy cứu kẻ tung tin hẹn hò với gái trẻ 17 tuổi.

Trước đó, quản lý của Châu Tinh Trì cũng khẳng định rõ ràng, Châu Tinh Trì không hẹn hò Trương Hiểu Kỳ. Ngày đi biển hôm đó, nam nghệ sĩ được sắp xếp chung thuyền với 3 phụ nữ. Một cô gái chủ động xin lướt ván cùng Châu Tinh Trì nhưng không được ông để ý hay trả lời.

Người quản lý này còn bức xúc cho rằng, chính Trương Hiểu Kỳ đã lợi dụng nam tài tử Châu Tinh Trì để lôi kéo sự chú ý, nhằm dựa hơi nam nghệ sĩ để được nổi tiếng.

Cách đây không lâu, truyền thông và mạng xã hội đưa tin Châu Tinh Trì bị cánh 'săn ảnh' bắt gặp đi chơi biển trên du thuyền sang trọng cùng người đẹp Trương Hiểu Kỳ. Cô gái này năm nay 17 tuổi, là thí sinh nhỏ tuổi nhất tại của cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2021. Thông tin còn cho biết Châu Tinh Trì hiện đang tìm hiểu mỹ nhân trẻ tuổi này và anh đặc biệt kín tiếng với quan hệ mới. Trong quá trình hẹn hò, Châu Tinh Trì có yêu cầu người đẹp không được chụp ảnh cũng như ghi âm giọng nói của mình và phải xóa hết lịch sử tin nhắn qua lại.

Theo Hoàng Anh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/chau-tinh-tri-chinh-thuc-co-dong-thai-truoc-thong-tin-hen-ho-voi-thi-sinh-hoa-hau-hong-kong-dang-tuoi-con-chau-93304.html

Tags: châu tinh trì  |  Sao Hoa ngữ  |  sao TVB