Chi Pu bất ngờ cover 'Next level' của aespa phiên bản tiếng Việt, visual đẳng cấp mới đáng chú ý!

Dân mạng đang bàn tán xôn xao video của Chi Pu trong đó có lyrics của ca khúc 'Next level'.

Nhóm nhạc nữ nhà SM - aespa đã chứng minh được sức hút không phải dạng vừa qua ca khúc Next level. Hiện tại sản phẩm đã được ra mắt hơn 4 tháng nhưng giai điệu gây nghiện của ca khúc này vẫn được mọi người nhắc đến không ngừng.

Bên cạnh những màn dance cover thì tại Việt Nam, những dân mạng với bộ óc đầy sáng tạo đã cho ra một bản cover Next level phiên bản 'Vietnamese version' khiến ai nghe xong cũng 'cười xỉu'. Đến nữ ca sĩ Chi Pu cũng không nằm ngoài 'cơn sốt' và bắt trend ngay lập tức được dân mạng chú ý.

Chi Pu cover 'Next level' thế nào mà khiến dân mạng 'phát sốt'?

Chi Pu cover 'Next level' thế nào mà khiến dân mạng 'phát sốt'?

Video mới nhất của giọng ca Anh ơi ở lại đăng tải trên trang Instagram khiến người ta không ngừng bàn tán, nhất là visual cực chất lượng. Ở giây đầu tiên của video, Chi Pu búi tóc hơi đánh rối đồng thời nhép một đoạn thơ Thúy Kiều. Tiếp sau đó là màn biến hình với hình ảnh xõa tóc cực xinh đồng thời phần nhạc cũng chuyển sang giai điệu Next level phiên bản tiếng Việt. Chi Pu nhẹ nhàng nhép theo trong 7 giây đã đủ khiến 'cõi mạng' yêu thích.

Dù tóc có hơi rối nhưng nhan sắc của Chi Pu vẫn rất chất lượng.

Dù tóc có hơi rối nhưng nhan sắc của Chi Pu vẫn rất chất lượng.

Màn biến hóa mới đây của Chi Pu đã nhận được sự quan tâm 'khủng' của dân mạng. Riêng mảng nhan sắc thì được khen tới tấp vì qua xinh và Chi Pu vẫn luôn được mọi người dành tặng 'cơn mưa' lời khen về khoản này.

Theo Randa/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/chi-pu-bat-ngo-cover-next-level-cua-aespa-phien-ban-tieng-viet-visual-dang-cap-moi-dang-chu-y-news-2778120.html

Tags: Chi Pu  |  Next Level  |  Chi Pu cover  |  aespa