Chỉ sau đêm 'mặn nồng', cô vợ cao thủ phát hiện chồng ngoại tình từ 1 chi tiết không tưởng khiến anh ta quỳ rạp xin tha

Nhiều chị em phải ngạc nhiên với khả năng 'siêu thám tử' của cô vợ trên. Quả thật, phụ nữ không những có giác quan thứ 6 đâu mà cả thứ 7, chủ nhật các chị cũng 'thầu' tất ấy chứ.

Từ những chi tiết nhỏ phát hiện chồng ngoại tình - 1 chủ đề xưa cũ nhưng lại cực kì cuốn hút chị em. Rất nhiều tình huống dở khóc dở cười, oái oăm đến mức sau khi được chia sẻ các bà vợ mới òa lên, không ngờ cánh mày râu đôi khi lại 'văn vở' đến thế.

Mới đây, trên 1 diễn đàn mạng cô vợ kể lại câu chuyện của mình. Ai đọc xong cũng cảm thấy rút ra được nhiều điều. Chuyện như sau:

'Các mẹ ạ, bất kể lúc sung sướng hay hạnh phúc, được chiều chuộng ít hay nhiều các chị cũng đừng bao giờ ngừng cảnh giác các lão chồng. Chính là em đây, vừa rút được kinh nghiệm xương máu cho bản thân mình.

Vợ chồng em cưới nhau được 7 năm, bé thứ 2 nhà em mới tròn 2 tuổi. Sau khi con cái cứng cáp là em phải tút lại nhan sắc ngay, không bao giờ để xuống dốc. Thế mà, điều em lo lắng vẫn xảy ra.

Chồng em mới được cử đi học trong Nha Trang 6 tháng. Bình thường anh ấy cũng khá nghe lời vợ, điềm đạm, đứng đắn, lần này em dặn dò mong không bị cám dỗ khi vắng vợ. Sau 3 tháng thì chồng em về thăm nhà 1 lần rồi bảo để hết 6 tháng về 1 thể.

Ảnh minh họa

Suốt thời gian xa nhau, chồng em rất chăm gọi điện, hỏi han các thứ, không có 1 chút gì là nghi vấn. Lần về thăm nhà đầu tiên cũng thế, có vẻ rất nhớ và quyện vợ. Nhưng đến lúc về hẳn em lại phát hiện ra nhiều điểm đáng nghi.

Thứ nhất là chồng em hay giật mình khi có tin nhắn đến mà em đứng ở đấy. Thứ hai em nhận ra hắn ta cài 2 loại nhạc chuông khác nhau, 1 bài hát cho tất cả cuộc gọi còn 1 bài nhạc không lời nước ngoài thì mỗi ngày chỉ reo 1 lần. Em lần mò thì thấy người đặc biệt được sở hữu 1 mình 1 loại nhạc chuông ấy được lưu tên là 'Én'. Không biết có phải em Yến nào từ Nha Trang bay theo về không, em lại tiếp tục theo dõi.

Ngày thứ nhất mới về đi đường mệt mỏi đã đành nhưng ngày thứ 2 lẽ ra đàn ông xa nhà về sẽ rất nhớ vợ, đặc biệt trong chuyện ấy. Chồng em bình thường khỏe lắm thế mà lâu ngày gặp vợ lại 'yếu', rõ ràng vồ vập, tỏ ra nhớ nhung đấy nhưng có vẻ như đã bị 'rút' hết sức rồi.

Tưởng tượng ra mọi thứ mà em đã uất ức vô cùng. Em còn nghi ngờ bồ của chồng em theo ra tận Hà Nội nữa cơ.

Đến ngày thứ 3 sau khi chồng em về, em thấy hắn mặt te tởn hỏi chỗ mua ô mai, sấu non rồi mấy đồ ăn vặt. Em hỏi thì hắn kêu mua hộ con bé ở công ty nó mang vào Nam làm quà. Nhưng sau câu trả lời này thì em quyết định 'lành làm gáo, vỡ làm muôi' luôn.

Em hỏi sao về muộn hắn diễn: 'Đường tắc quá em ạ, em biết đi dọc Trường Chinh, Đại La thì nó tắc kinh khủng thế nào đấy, mãi anh mới về được đây'. Em cười nhạt, hắn đi lâu ngày không biết đoạn đường ấy xây sửa lại to và rộng thế nào mà vẫn 'chém gió' như thật. Em đập luôn chỗ bằng chứng em thu thập được vào mặt chồng mà hắn ta tái xanh. Nếu còn chối cãi em lôi sang nhà mẹ chồng giải quyết, trả chồng về với bố mẹ chồng.

Ảnh minh họa

Hắn thú nhận cô ả kia quen ở quán nhậu, kiểu đàn ông xa vợ lâu ngày 'bóc bánh'. Ngoại tình với bất cứ lí do gì em cũng đều không chấp nhận. Huống hồ còn nghiện nhau đến mức mò cả ra đây, hẹn hò thêm mấy ngày cho thỏa nỗi nhớ.

Em đanh giọng quát: 'Tôi quần quật chăm lo nhà cửa, con cái, gia đình cho anh để anh đi hú hí với gái dưới cái danh nghĩa học nâng cao. Ký đi, vào chỗ giấy tờ tài sản này rồi ký cả vào đơn ly hôn nữa, muốn đi đâu thì đi. Tôi không quen dùng chung chồng với thiên hạ, bẩn lắm'.

Hắn cuống cuồng quỳ rạp xuống xin em tha thứ, em đặt hẳn điện thoại quay lại khoảnh khắc nhục nhã này của hắn. Để xem hắn hối lỗi như thế nào'.

Nhiều chị em phải ngạc nhiên với khả năng 'siêu thám tử' của cô vợ trên. Quả thật, phụ nữ không những có giác quan thứ 6 đâu mà cả thứ 7, chủ nhật các chị cũng 'thầu' tất ấy chứ. Vậy nên đàn ông đừng có đùa, đừng coi thường phụ nữ. Họ không ngốc nghếch đâu, chỉ là họ có thích nói ra hay không thôi.

Việc vợ chồng có những giai đoạn phải xa nhau không có gì là lạ. Nhưng hãy coi như đây là cơ hội để thử thách chính bản thân và tình yêu dành cho nhau. Đàn ông lúc này mới cần bản lĩnh. Trước khi các anh ham vui, tham chút 'của lạ' hãy nghĩ đến những thứ các anh sẽ mất giá trị đến thế nào nhé.

Theo LL/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chi-sau-dem-man-nong-co-vo-cao-thu-phat-hien-chong-ngoai-tinh-tu-1-chi-tiet-khong-tuong-khien-anh-ta-quy-rap-xin-tha-162202709110857320.htm