Chỉ vì 20 nghìn, anh trai chơi khăm theo cách của dân IT khiến em gái tức 'lộn ruột'

Màn 'trả đũa' của người anh trai này đúng là 'có 1-0-2'.

Với những ai có anh trai ruột chắc hẳn sẽ hiểu được câu nói 'anh em như chó với mèo'. Có những lúc bị anh trai tranh giành đồ ăn, mách lẻo với bố mẹ hay 'troll' các em bằng những chiêu trò 'có 1-0-2' khiến đứa em nào cũng phải tức điên. 

Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ màn 'trả đũa' của một anh trai dành cho đứa em gái của mình. Không hiểu anh bạn này có phải dân IT hay không nhưng chiêu trò 'chơi khăm' em gái của anh trai này lại liên quan đến máy tính. 

Theo đó, anh chàng đã tạo ra 16 folder và đặt tên đầy trêu ngươi em gái. Hóa ra, người anh này đã tạo ra rất nhiều file (tệp) trên máy tính và giấu bài thuyết trình của em gái đi, không quên đổi tên để em khó có thể tìm ra được. 

Sắp xếp tên các folder lại sẽ được lời thông báo như sau: 'Trang thân mến, cảm ơn em rất nhiều vì đã lấy 20 nghìn của anh, giờ anh đòi lại công bằng đây. Trong những folder này, có bài thuyết trình của mày đấy. Ơ, nhưng chưa hết đâu. Mỗi folder này lại chứa tới 10 folder nhỏ bên trong. Ngạc nhiên chưa? Đây chính là bài học cho việc 'chôm tiền' của anh. Chúc em may mắn. Anh Vũ đẹp trai, không thân. Anh đổi tên Folder rồi, có search cũng không ra đâu'

Anh trai 'trả đũa' theo cách này thì em gái chỉ biết 'khóc thét' mà thôi!

Anh trai 'trả đũa' theo cách này thì em gái chỉ biết 'khóc thét' mà thôi!

Khỏi phải nói, cô em gái sau khi nhận được lời nhắn nhủ của anh trai thì chỉ biết 'khóc thét'. Ngay lập tức, dân mạng đã cùng nhau tìm lời giải hộ người em để có thể lấy lại bài thuyết trình của mình. 

'Dễ thôi. Search all file, file thuyết trình có dung lượng ít nhất 1MB trở lên. Sắp xếp theo dung lượng lớn đến bé là ra'; 'File nào dung lượng nhiều hơn thì file đó có thôi'; 'Tính năng search của win không phí'; 'Trừ khi dung lượng và số file của mỗi folder là bằng nhau. Nếu không thì vào xem thuộc tính của Folder là xong'; 'Game này dễ. Vào folder tổng nhấn vào đó cái nào rỗng sẽ không có dữ liệu nên chỉ có vài byte thôi, cái nào có bài thuyết trình sẽ có vài MB hoặc Gb. Ông anh hơi non nha'; 'Lấy 20k trả anh thôi'... là một số đáp án từ cộng đồng mạng. 

Theo Bạch Dương/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/nong-tren-mang/chi-vi-20-nghin-anh-trai-choi-kham-theo-cach-cua-dan-it-khien-em-gai-tuc-lon-ruot-398943.html

Tags: anh trai  |  em gái  |  trả đũa  |  dân IT