Chơi game bỏ bê bạn gái, anh chàng bị người yêu để lại thư chia tay, phản ứng của đồng nghiệp khiến dân mạng cười nắc nẻ

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, chàng trai trở về phòng thì thấy chăn mền bừa bộn, trên giường có một lá thư chia tay do bạn gái viết.

Ngày 14/8 vừa qua, một dân mạng đến từ Tân Cương (Trung Quốc) đã chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh anh chàng lính cứu hỏa bị bạn gái 'đá' trong ngày lễ Thất Tịch khiến mạng xã hội xôn xao.

Trong đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái mang bó hoa đến trạm cứu hỏa để tặng cho bạn trai trong ngày lễ Thất Tịch (còn gọi là lễ tình nhân của Trung Quốc). Chẳng ngờ, anh không quan tâm bạn gái và chỉ tập trung chơi game với đồng nghiệp, cô gái tội nghiệp không còn cách nào đành lặng lẽ ra khỏi phòng và đứng đợi bạn trai trước cửa.

Chàng trai chơi game bỏ bê bạn gái

Chàng trai chơi game bỏ bê bạn gái

Khi nghe tiếng chuông báo hiệu từ trạm cứu hỏa, anh và các đồng nghiệp vội vàng chạy đi thay đồng phục, bó hoa tươi của cô gái cũng bị anh đặt trên sàn. Chứng kiến bạn trai vô tâm, cô gái lập tức đá bó hoa sang một bên rồi rời đi.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, chàng trai trở về phòng thì thấy chăn mền bừa bộn, trên giường có một lá thư chia tay do bạn gái viết.

Đáng nói, trước tình huống này đồng nghiệp của anh lại không khỏi cảm thấy hài hước mà thích thú reo lên: 'Chia tay vui vẻ'. Về phần chàng lính cứu hỏa có vẻ tức khi bị 'cà khịa' nên anh đã chạy theo đuổi đánh đồng nghiệp trong tiếng cười sảng khoái của mọi người.

Đoạn video sau khi chia sẻ trên MXH đã khiến cộng đồng mạng cười nắc nẻ về việc anh bị bạn gái 'đá' theo cách không ngờ, nhiều người cho rằng chính thái độ không quan tâm bạn gái là nguyên nhân khiến cuộc tình của anh 'chết yểu':

'Chàng trai đặt hoa xuống sàn chứng tỏ anh không trân trọng bạn gái, mối quan hệ tan vỡ là chuyện sớm muộn'.

'Bạn trai thật quá đáng khi tập trung chơi game mà phớt lờ bạn gái, bị 'đá' là đúng'.

'Anh ấy ế bằng thực lực rồi, có không giữ mất đừng tìm'.

Theo Tú Uyên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/choi-game-bo-be-ban-gai-anh-chang-bi-nguoi-yeu-de-lai-thu-chia-tay-phan-ung-cua-dong-nghiep-khien-dan-mang-cuoi-nac-ne-news-2745061.html

Tags: chia tay  |  chơi game bỏ quên bạn gái  |  chàng tai vô tâm  |  tình yêu  |  ngày thất tịch  |  Lễ Tình Nhân