Chơi ma sói thua cởi áo, dàn nữ streamer khiến người xem phải đỏ mặt, 'chảy máu mũi' với các hình phạt nhạy cảm

Màn chơi Ma Sói không thể nào nóng bỏng hơn tới từ phía các cô nàng streamer này.

Thời điểm hiện tại, một trong những trào lưu phổ biến nhất với làng streamer thế giới có lẽ là thực hiện chế độ co-op. Hiểu theo cách đơn giản, thay vì livestream đơn lẻ trên sóng, các streamer sẽ có xu hướng tụ với nhau để cùng tạo nên những sự kết hợp, màn tung hứng và trên hết là mang tới không khí phấn khích hơn dành cho người xem.

Mới đây, màn co-op không thể nóng bỏng hơn giữa những cô nàng streamer xinh đẹp kèm theo trò chơi Ma Sói đã thật sự tạo nên hiệu ứng cực kỳ nóng bỏng và thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Dàn trai xinh gái đẹp cùng tham gia gameshow lần này của các cô nàng streamer

Tất nhiên, nếu như chơi Ma Sói thông thường thì có lẽ chẳng quá thật sự thu hút và cũng chẳng cần mời tới nhiều cô nàng hot girl nóng bỏng và xinh xắn như vậy. Cụ thể, thứ khiến cho người xem phải xao xuyến nhất có lẽ chính là điều luật và hình phạt của trò chơi này. Theo đó, người thua cuộc sẽ phải lột bỏ quần áo của mình, chỉ được phép để lại nội y - hình phạt cực kỳ nóng bỏng nhưng đồng thời cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều.

Hình phạt khi thua cuộc của các cô nàng streamer tham gia cùng

Sẽ là những màn cởi áo khoe da thịt nóng bỏng như thế này đây

Khiến cho không ít người xem phải cảm thấy bỏng mắt

Nhưng đồng thời cũng mang tới không ít những tranh cãi trái chiều

Dù sao cũng khó có thể phủ nhận độ nóng bỏng, gợi cảm của cô nàng hot girl

Đây cũng là 'nạn nhân' khác

Tuy nhiên, điều đáng nói là bên cạnh hình phạt phải cởi bỏ một phần trang phục của mình, các cô nàng hot girl cũng đồng thời bị Misa - nữ streamer được coi là 'chủ nhà' của trò chơi yêu cầu tham gia một số thử thách khác cũng không kém phần nhạy cảm.

Đó có thể là yêu cầu hai cô gái gợi cảm phải giữ được quả chuối khi di chuyển nhờ đôi gò bồng đảo của mình, cũng như một số thách thức oái ăm, mang đậm tính gợi cảm và khiêu khích người xem.

Màn thử thách không kém phần gợi cảm

Tất nhiên là khiến cả hai cô nàng khách mời thất bại

Đáng nói rằng đấy vẫn chưa phải là những hình ảnh nóng bỏng nhất trong đoạn video được đang tải của cô nàng Misa lên phía trên. Tới mức mà có cả những phân cảnh các cô nàng khách mời còn lột hẳn nội y và chỉ để lại những miếng dán ngực gợi cảm.

Thế nên, cũng không lạ khi mà tới thời điểm hiện tại, đoạn video đã sở hữu tới gần 3 triệu lượt view, đi kèm với đó là vô số bình luận yêu cầu Misa làm thêm các video với nội dung tương tự.

Misa - chủ nhân của trò chơi Ma Sói đáng nhớ này

Nhưng có lẽ điều này khá khó, khi mà sau những thành công với vai trò YouTuber, Misa giờ đây đang cố gắng phát triển sự nghiệp như một nhà sản xuất phim 18+ vậy.

Misa giờ đang hoạt động như một nhà sản xuất phim người lớn

Theo Mặt Trứng/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/choi-ma-soi-thua-coi-ao-dan-nu-streamer-khien-nguoi-xem-phai-do-mat-chay-mau-mui-voi-cac-hinh-phat-nhay-cam-162210805093934124.htm

Tags: chảy máu mũi  |  cư dân mạng  |  trai xinh gái đẹp  |  hot girl nóng bỏng  |  ý kiến trái chiều  |  hình ảnh nóng bỏng  |  nhà sản xuất phim  |  streamer

netRADIO     netTV