Chọn ở ẩn khỏi showbiz, Hương Giang chịu tổn thất khá nặng nề trên mạng xã hội

Sau lùm xùm khẩu chiến với anti-fan tại nhà riêng vào cuối năm ngoái, nàng hậu Hương Giang chọn cách 'lui về ở ẩn'.

Sau lùm xùm với anti-fan trên mạng xã hội, vào đầu tháng 11 năm ngoái, vì bị tẩy chay kịch liệt mà nàng hậu Hương Giang rút khỏi vai trò ca sĩ biểu diễn ở vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Ngay sau đó, nữ ca sĩ cũng tuyên bố trên trang cá nhân sẽ tạm dừng các hoạt động nghệ thuật một thời gian.

Chọn ở ẩn khỏi showbiz, Hương Giang chịu tổn thất khá nặng nề trên mạng xã hội 0

Đã hơn nửa năm qua, nàng hậu chuyển giới thực sự 'lui về ở ẩn', lần duy nhất Hương Giang cập nhật tình hình trên mạng là vào tháng 3/2021 qua một bức ảnh kèm chú thích đầy tâm trạng. 

Đặc biệt, các thánh soi vừa phát hiện một điều không mấy tốt đẹp khi Hương Giang quyết định mất hút khỏi showbiz. Theo đó, trang Instagram cá nhân của nàng hậu từng có 4 triệu người theo dõi thì nay đã giảm xuống còn 3,8 triệu follower.

Chọn ở ẩn khỏi showbiz, Hương Giang chịu tổn thất khá nặng nề trên mạng xã hội 1

Trang Instagram cá nhân của nàng hậu liên tục tụt follow.

Trang Instagram cá nhân của nàng hậu liên tục tụt follow.

Con số này cho thấy, sự quan tâm theo dõi của khán giả dành cho nàng hậu đang có chiều hướng giảm dần. Nguyên nhân xuất phát từ việc Hương Giang quá lâu không cập nhật, tương tác với fan. Đồng thời những ồn ào của cô trong thời gian qua hay nghi vấn tan vỡ với Matt Liu có lẽ cũng là lý do.

Khả năng, nếu tương lai Hương Giang vẫn không có kế hoạch rục rịch comeback thì tình trạng này sẽ còn diễn ra.

Tháng 3/2021 là lần cuối Hương Giang cập nhật tình hình trên trang cá nhân.

Tháng 3/2021 là lần cuối Hương Giang cập nhật tình hình trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, dù chọn 'ở ẩn' nhưng thực chất gần đây Hương Giang cũng có vài lần xuất hiện khá kín tiếng qua hành động làm từ thiện và tặng quà sinh nhật cho những người bạn thân thiết.

Người đẹp chuyển giới đã mua đấu giá đồng hồ Hublot với giá 900 triệu đồng để ủng hộ quỹ từ thiện mua máy thở giúp bệnh nhân F0. Sau đó, cô tặng lại vật phẩm này cho phiên đấu giá tiếp theo.

Siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ.

Siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ.

Cách đó không lâu, Hòa Minzy cũng mới tiết lộ về tình hình của đàn chị: 'Thời gian này có lẽ là chị đang lựa chọn 1 cách sống yên bình hơn và lựa chọn 1 lý tưởng sống khác đi. Bây giờ chị chọn cách không liên lạc với ai, em rất tôn trọng quyết định của chị và chờ ngày Hương Giang trở lại nhé'.

Theo Yến Nhi/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/chon-o-an-khoi-showbiz-huong-giang-chiu-ton-that-kha-nang-ne-tren-mang-xa-hoi-news-2770007.html

Tags: hoa hậu Hương Giang  |  Hương Giang ở ẩn  |  antifan