Clip: Chồng ngoại tình với nữ cấp trên xinh đẹp bị vợ bắt quả tang ngay trong cuộc gọi video

Chồng muốn giật lại điện thoại từ tay vợ để tiếp tục cuộc gọi với tình nhân, nhưng đã bị vợ ngăn cản.

Ngày 12/10, một video ghi lại cảnh tượng vợ bắt quả tang chồng ngoại tình ở Quảng Tây (Trung Quốc) được chia sẻ lên mạng xã hội khiến dân tình dậy sóng.

Trong video, người đàn ông có gia đình đang thực hiện cuộc gọi video với nữ sếp cũ xinh đẹp, trong khi vợ của anh đang lặng lẽ ở bên quan sát.

Trên màn hình, 'tiểu tam' khóc thút thít bày tỏ nỗi nhớ với người đàn ông có gia đình: '4 tháng nay em không được gặp anh'.

'Tiểu tam' khóc thút thít bày tỏ nỗi nhớ với đàn ông có gia đình.

'Tiểu tam' khóc thút thít bày tỏ nỗi nhớ với đàn ông có gia đình.

Lúc này, người vợ thản nhiên lên tiếng cắt đứt cuộc trò chuyện thân mật của cặp đôi gian tình, cô nói: 'Nếu cô nhớ anh ấy thì hãy dọn đến đây. Cả hai không gặp trong thời gian dài nên nhớ là điều đương nhiên. Tôi sẽ nhường vị trí người vợ cho cô. Tôi sẽ nuôi con, cô nuôi anh ấy là được'.

Sau khi nghe giọng của 'chính thất', 'tiểu tam' lập tức ngừng khóc và tránh sang một bên, khuôn mặt của kẻ thứ 3 trên camera cũng biến mất.

Chồng muốn giật lại điện thoại từ tay vợ để tiếp tục cuộc gọi với tình nhân nhưng đã bị vợ ngăn cản.

'Chính thất' cũng nhắc nhẹ 'tiểu tam' rằng: 'Bằng chứng này tôi đã lưu lại trên điện thoại. Trước đây các người bảo tôi đừng lo ngại nhưng tôi không tin, bây giờ hết đường chối cãi'.

Được biết, sau khi người chồng bị bệnh và tiến hành phẫu thuật, vợ luôn túc trực ở bên chăm sóc. Thời gian đầu, vợ không phát hiện chồng 'vụng trộm' với sếp nữ xinh đẹp, sau đó sự thật được phơi bày nên người vợ quyết định dằn mặt 'tiểu tam' tại trận.

Sự việc người phụ nữ 'cao tay' đối phó với nhân tình của chồng đã gây bão mạng và nhận được vô số bình luận. Hầu hết đều khen ngợi người phụ nữ tỉnh táo, hành xử khôn khéo, không cần ra mặt đánh ghen vẫn dằn mặt được 'tiểu tam' và cả người chồng phản bội.

Một số người bình luận:

'Người vợ rất thông minh, thái độ bất cần khiến tôi cảm thấy nể phục'.

'Chồng phản bội thì vợ nhường luôn không cần phải suy nghĩ'.

'Tiểu tam đúng là mặt dày khi khóc thút thít nhớ nhung chồng người ta'...

Theo Tú Uyên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/clip-chong-ngoai-tinh-voi-nu-cap-tren-xinh-dep-bi-vo-bat-qua-tang-ngay-trong-cuoc-goi-video-news-2793832.html

Tags: chồng ngoại tình  |  ngoại tình với cấp trên  |  bắt quả tang chồng ngoại tình  |  cặp bồ  |  ngoại tình  |  hôn nhân  |  cuộc sống hôn nhân