Cập nhật tình hình Covid-19

Clip: 'Phì cười' người phụ nữ lí lắc nhảy múa vui vẻ sau khi test nhanh Covid-19

Nhiều người đã phải bật cười trước biểu cảm lí lắc nhảy múa của người phụ nữ này. Đúng là đi test Covid-19 nhưng không quên tấu hài.

Khi tình hình dịch bệnh đang có nhiều diễn biến phức tạp, việc thực hiện test nhanh Covid-19 giúp sàng lọc và kiểm soát lây lan trong cộng đồng. Nhiều người dân ở những khu có nguy cơ dịch thì hàng ngày, hàng tuần đều phải lấy mẫu xét nghiệm để đảm bảo an toàn.

Khi được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19, nhiều người cảm thấy không dễ chịu chút nào, thậm chí, còn có người vì khó chịu quá mà thái độc cục súc với nhân viên y tế. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp lấy mẫu siêu đáng yêu và khiến dân tình bật cười ngả nghiêng như câu chuyện của người phụ nữ dưới đây.

Clip: Người phụ nữ lí lắc nhảy múa sau khi có kết quả xét nghiệm

Theo người đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội thì người phụ nữ vừa test nhanh Covid-19 xong và cầm giấy kết quả âm tính. Người này vui vẻ vừa đi vừa lắc người, nhảy múa trước sự chứng kiến của hàng xóm xung quanh. Điệu nhảy tự chế của người phụ nữ khiến ai xem cũng cảm thấy vui vẻ, tích cực.

Người phụ nữ nhảy múa ngay giữa đường khiến nhiều người chú ý.

Người phụ nữ nhảy múa ngay giữa đường khiến nhiều người chú ý.

Hành động đáng yêu này của người phụ nữ đã tạo nên sự hứng thú cho mọi người. Đoạn clip sau khi đăng tải đã khiến cộng đồng mạng không nhịn được cười. Hầu hết mọi người đều nhận xét cô có biểu cảm rất hài hước, thú vị khi đi test Covid-19.

'Không nhịn được cười khi xem clip này'.

'Đi làm xét nghiệm test Covid mà vẫn không quên tấu hài'.

'Nhìn cô cute quá. Đáng yêu ghê'.

Theo Vy Vy/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/clip-phi-cuoi-nguoi-phu-nu-li-lac-nhay-mua-sau-vui-ve-sau-khi-test-nhanh-covid19-news-2777051.html

Tags: năng lượng tích cực  |  test nhanh COVID-19  |  biểu cảm hài hước  |  người phụ nữ nhảy múa khi test Covid-19  |  lấy mẫu xét nghiệm