Clip độc quyền: Lê Bống show cận vòng 2 săn chắc, tiết lộ 'đã kiên trì tập luyện 7 năm'

Lê Bống không ngần ngại khoe cận cảnh vòng 2 thon gọn, săn chắc của mình và một lần nữa khẳng định không hề có chuyện thẩm mỹ như những lời đồn trên mạng.

Chiều 23/9, chúng tôi đã có buổi gặp gỡ trực tiếp với Lê Bống và phỏng vấn nhanh nàng hot Tiktoker này về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ vòng 2 đang gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Clip: Lê Bống show cận cảnh vòng 2 săn chắc bằng camera thường

Một lần nữa, Lê Bống khẳng định rằng cô không đụng đến dao kéo, tất cả hoàn toàn do tập luyện mà có được. 'Cái bụng của mình là nhờ tập luyện, kiên trì tập luyện theo năm tháng nó mới được như thế này và mình đã tập được 7 năm rồi' - Lê Bống chia sẻ.

Cô bạn cho biết đã nỗ lực tập luyện để giảm từ 70kg xuống còn 52kg. 'Cơ thể của mình là kết quả của việc chăm chỉ tập luyện và duy trì suốt qua nhiều năm. Mình mong là tất cả chúng ta hãy tin tưởng rằng cơ thể của mình hoàn toàn có thể đẹp lên nhờ tập luyện' - Lê Bống nói thêm.

Cận cảnh vòng 2 của Lê Bống

Cận cảnh vòng 2 của Lê Bống

Thông qua chia sẻ của fan, Lê Bống biết được rằng một số thẩm mỹ viện đang sử dụng hình ảnh của mình để tư vấn cho khách hàng, đồng thời khẳng định để có được vòng 2 như Lê Bống thì phải can thiệp bằng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. 'Mình không ủng hộ hành động này chút nào vì như thế sẽ làm ảnh hưởng đến những bạn đang muốn đẹp lên, sức khỏe tốt hơn nhờ tập luyện'.

Cuối clip, Lê Bống tự tin show cận cảnh vòng 2 săn chắc và thon thả như một minh chứng đập tan tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Trước đó, Lê Bống cũng treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra bằng chứng chứng minh cô 'dao kéo' vòng 2.

Lê Bống treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai chứng minh được cô phẫu thuật thẩm mỹ vòng 2

Lê Bống treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai chứng minh được cô phẫu thuật thẩm mỹ vòng 2

Theo Na/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/clip-doc-quyen-le-bong-show-can-vong-2-san-chac-tiet-lo-da-kien-tri-tap-luyen-7-nam-news-2775276.html

Tags: Lê Bống  |  Lê Bống treo thưởng 1 tỷ  |  Lê Bống phẫu thuật thẩm mỹ  |  Lê Bống vòng 2  |  body Lê Bống