Cô gái lạ vác bụng bầu đến nhà ăn vạ, vợ có tình huống xử lý tài tình cứu tôi 'một bàn thua' trông thấy

Vợ tôi bảo chắc chắn đó là con của tôi thì cô ta mới tự tin vượt 1000 cây số đến nhà ăn vạ thế này.

Tuần vừa rồi, lúc tôi đi làm về thấy vợ và một cô gái lạ bụng bầu khá lớn đang ngồi nhìn nhau như kẻ thù. Khi thấy sự hiện diện của tôi, cả hai đều tỏ ra rất vui mừng.

Vợ chạy đến bên cạnh và hỏi cô gái đó là gì của tôi. Lần đầu nhìn cô gái ấy, tôi hoàn toàn không nhận ra và nói là không quen biết. Cô gái kia tức giận trách tôi là kẻ sở khanh, đã chiếm đoạt đời con gái của cô ấy, giờ lại bỏ rơi sao? Tôi vẫn chưa nhớ nổi đã gặp cô gái đó ở đâu nữa?

Đến khi cô ta nói tên Ngọc, từng ngủ với tôi 3 đêm trong một chuyến tôi đi công tác. Đến lúc này tôi mới nhớ ra, đó là cô nhân viên ở một chi nhánh của công ty tôi.

Lần đó tôi nhớ đã dùng biện pháp tránh thai rồi, sao lại có thai được chứ? Tôi bảo chắc chắn Ngọc đã có thai với người khác và bắt tôi chịu trách nhiệm. Thế nhưng Ngọc lại khẳng định đó chính là con tôi, nếu không tin thì tôi có thể xét nghiệm ADN khi con được sinh ra.

Vợ tôi bảo chắc chắn đó là con của tôi thì cô ta mới tự tin vượt 1000 cây số đến nhà ăn vạ thế này. Bây giờ tôi phải giải quyết thế nào? Câu hỏi của vợ khiến tôi rất đau đầu, không biết phải làm sao nữa?

Bất ngờ vợ tôi đưa ra một thỏa thuận, sẽ cho cô gái kia 200 triệu với điều kiện cô ta sẽ không bao giờ xuất hiện trước mặt chúng tôi nữa. Nghĩ ngợi một chút Ngọc đòi nâng giá là 1 tỷ, nếu đáp ứng được thì mới rời đi, còn không thì tôi khó trụ vững trên cái ghế giám đốc. Mặt tôi nóng bừng bừng, không biết phải đối phó thế nào nữa?

Ảnh minh họa

Đến lúc này vợ tôi lại quay ngoắt 360 độ, nói là sẽ không chuyển cho Ngọc một đồng nào. Vợ tôi bảo cái thái trong bụng không phải con của tôi mà là của một người đàn ông khác. Ngọc cố tình đến tạo sức ép để bòn rút tiền từ gia đình tôi.

Ngọc vẫn mạnh miệng khẳng định là con của tôi thì vợ tôi bảo cứ sinh ra rồi xét nghiệm ADN. Khi đó vợ chồng tôi sẽ chịu trách nhiệm nuôi dưỡng đứa nhỏ đến khi trưởng thành.

Bất ngờ vợ tôi đưa cho Ngọc một xấp tiền khoảng 10 triệu và bảo: “Có lẽ em đang rơi vào hoàn cảnh quá túng quẫn nên phải nghĩ đến cách này. Cùng là phụ nữ, chị không trách em, hãy cầm số tiền này để mua đồ chuẩn bị cho sinh em bé”.

Đến lúc này Ngọc bật khóc nói lời cảm ơn vợ tôi. Ngọc thú nhận là cái thai của một người đàn ông khác nhưng bị hắt hủi, vì muốn có tiền nuôi con nên cô ấy đã phải dùng thủ đoạn này.

Trước khi Ngọc rời đi, vợ tôi còn chuyển cho cô ta 40 triệu nữa. Vợ bảo mong Ngọc hãy nuôi dưỡng đứa nhỏ tốt.

Tôi đã cảm ơn vợ đã cứu tôi bàn thua trông thấy và hỏi sao vợ giỏi phát hiện sự dối trá của Ngọc thế? Vợ bảo Ngọc tự khai đấy chứ, còn bản thân vợ vẫn tin cái thai đó là con của tôi.

Ngay sau đó tôi đã nói lời xin lỗi và thề không bao giờ ăn vụng bên ngoài nữa. Vợ bảo rất tức giận và muốn làm lớn chuyện nhưng rồi cố kìm nén lại. Bởi vì danh dự của gia đình. Cả đời này tôi biết ơn vợ vô cùng.

Theo VA/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/co-gai-la-vac-bung-bau-den-nha-an-va-vo-co-tinh-huong-xu-ly-tai-tinh-cuu-toi-mot-ban-thua-trong-thay-120742.html

Tags: Tâm sự đàn ông  |  tâm sự gia đình  |  chuyện vợ chồng