Cô là gái một đời chồng, từng qua tay không ít đại gia vậy mà số đỏ vẫn lấy được chàng tỷ phú đẹp trai 'hết nước chấm'

Phải nói rằng mỹ nhân này thực sự may mắn khi tìm thấy hạnh phúc bên người đàn ông thuộc hạng hàng hiếm trên thế giới.

Vừa qua, Miranda Kerr có đăng tải lên trang Instagram ảnh cưới giữa cô và Evan Spiegel nhân dịp hai người kỷ niệm 5 năm ngày kết hôn. Mới hôm nào còn rậm rịch chuẩn bị hôn lễ vậy mà giờ đây cặp đôi này đã trở thành bố mẹ của 2 nhóc tì đáng yêu Hart và Myles.

Miranda Kerr và Evan Spiegel kỷ niệm 5 năm ngày cưới.

Ai cũng biết trước khi đến với tỷ phú công nghệ Evan Spiegel, Miranda là chân dài có cuộc sống đời tư khá rắc rối. Trong quá khứ, cô nhiều dính tin đồn hẹn hò với không ít các đại gia. Những doanh nhân bị nghi ngờ qua lại với Miranda phải kể đến như Adrian Camilleri, Charlie Goldsmith, James Packer, Jho Low.

Bản thân Miranda đã có một đời chồng. Cô nổi tiếng với cuộc hôn nhân thất bại cùng nam diễn viên Orlando Bloom. Kết quả của cuộc hôn nhân này là bé Flynn. Những tưởng người phụ nữ từng qua một lần đò lại có các mối quan hệ tai tiếng thì khó lòng tìm được hạnh phúc đích thực vậy mà Miranda lại may mắn lấy được chàng tỷ phú trẻ tuổi thuộc hàng hiếm như Evan Spiegel.

Từng trải qua 1 đời chồng, có quá khứ qua lại với nhiều đại gia nhưng Miranda vẫn lấy được chàng tỷ phú thuộc dạng hàng hiếm của thế giới.

Evan không những điển điển trai mà anh còn là một người đàn ông chín chắn, thấu hiểu và biết quan tâm đến 'nửa kia' của cuộc đời. Anh cũng là nhân vật cổ vũ, động viên Miranda thành lập thương hiệu mỹ phẩm riêng và cho cô rất nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh.

Nhờ có được người chồng xuất sắc như vậy mà khi nhắc tới Miranda ở hiện tại, người ta chỉ nhớ đến cô với danh hiệu phu nhân tỷ phú đẹp nhất thế giới hay CEO quyền lực chứ không còn đả động đến quá khứ hoành tráng của cô trước kia.

Theo Nguyễn Linh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/co-la-gai-mot-doi-chong-tung-qua-tay-khong-it-dai-gia-vay-ma-so-do-van-lay-duoc-chang-ty-phu-dep-trai-het-nuoc-cham-121245.html

Tags: miranda kerr  |  evan spiegel  |  sao Hollywood