Viettel PES Invitational

Cộng đồng PES Việt nói gì về giải đấu tầm cỡ châu lục của Viettel Media?

Không chỉ được các game thủ trẻ tuổi yêu PES đón nhận, giải đấu Viettel PES Invitational còn được nhiều game thủ quan tâm.

Đã từ rất lâu, PES là một bộ môn thể thao điện tử có lượng người chơi được cho là văn minh nhất nhì Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Với cực ít drama và độ phủ sóng rộng gần như xuyên suốt mọi lứa tuổi, tựa game này cũng không hề đị gắn mác là 18+, đây chính là điểm sáng rất lớn khiến PES 'phủ sóng không giới hạn'.

Đã từ lâu, PES là một món ăn tinh thần không thể thiếu của các game thủ Việt.

Đã từ lâu, PES là một món ăn tinh thần không thể thiếu của các game thủ Việt.

Tuy có cộng đồng lớn, nhưng ở Việt Nam rất ít đơn vị tỏ ra mặn mà với bộ môn thể thao điện tử này, những giải đấu chuyên nghiệp quy mô khu vực vẫn chỉ là giấc mơ của các game thủ.

Giải đấu tầm cỡ của Viettel Media đã làm sống dậy cộng đồng game thủ Việt.

Giải đấu tầm cỡ của Viettel Media đã làm sống dậy cộng đồng game thủ Việt.

Chính vì vậy, sau khi Viettel Media chính thức công bố thông tin sẽ đứng ra tổ chức siêu giải đấu với độ phủ sóng toàn Châu Á, nhiều game thủ không kìm được sự vui sướng. Nửa tháng qua, siêu giải đấu với giải thưởng lên tới 100 triệu đồng này đã trở thành tâm điểm nhận được nhiều sự quan tâm của game thủ trong và ngoài nước.

Giải đấu danh giá có tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng.

Giải đấu danh giá có tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng.

Nhiều game thủ tỏ ra khá tiếc nuối bởi không thể tận mắt chứng kiến các tuyển thủ từ 4 quốc gia Trung Quốc, Hàn Quốc, Indonesia và chủ nhà Việt Nam trực tiếp thi đấu do tình hình dịch bệnh diễn biến quá phức tạp.

'Dẫu vậy, giải đấu vẫn là một món ăn tinh thần, là 'liều vaccine' giúp chúng tôi ngồi nhà chống dịch' - một game thủ chia sẻ.

Vậy là chỉ còn 24h nữa, giải đấu Viettel PES Invitational sẽ chính thức khai mạc với kèo đấu Box Gaming (Việt Nam) với Zeus (Allstar Indonesia). Các game thủ đừng quên chú ý theo dõi cũng như cô vũ cho đại diện của chủ nhà Việt Nam ta nhé.

Viettel PES Invitation là giải đấu PES quy mô châu lục do Viettel Media và Xgaming tổ chức. Giải đấu có sự tham gia của các đội tuyển PES hàng đầu của 4 quốc gia Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam.

Toàn bộ giải đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên Ứng dụng Xgaming và Fanpage eFootball.

Theo Thành Nam/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/cong-dong-pes-viet-noi-gi-ve-giai-dau-tam-co-chau-luc-cua-viettel-media-news-2733200.html

Tags: Viettel Pes Invitational  |  viettel media  |  giải đấu PES  |  đại diện Việt Nam  |  lịch thi đấu  |  đội tuyển PES