Cùng mắc kẹt tại Phú Quốc gần 4 tháng, cuộc sống Lương Bằng Quang và gia đình siêu mẫu Thuý Hạnh giờ ra sao?

Lương Bằng Quang và gia đình siêu mẫu Thúy Hạnh 'bất đắc dĩ' phải ở lại Phú Quốc nhiều tháng trời vì dịch bệnh, dù vậy họ đã kịp thời thích nghi với cuộc sống tại đây trước khi có thể trở về nhà.

Phú Quốc có lẽ là địa điểm khiến Lương Bằng Quang - bạn gái Ngân 98 và gia đình Thúy Hạnh - Minh Khang khó quên nhất trong thời gian dịch bệnh. Tính đến hiện tại, gia đình của các ngôi sao đã bị kẹt lại tại nơi này vài tháng vì không có phương tiện để về lại đất liền.

Trong khi Lương Bằng Quang cùng bạn gái phải làm thêm để kiếm tạm tiền trang trải, thì cuộc sống của gia đình siêu mẫu Thúy Hạnh khá ổn định.

Lương Bằng Quang làm bảo vệ, cọ toilet để kiếm sống

4 tháng trước, Lương Bằng Quang cho biết mình chỉ dự tính đi du lịch vài ngày, tuy nhiên khi anh có mặt ở Phú Quốc thì tình hình dịch ở TP.HCM diễn biến phức tạm nên đành phải đợi dịch được kiểm soát mới bay về. 

'Tôi cứ nghĩ khoảng chừng một tháng thì dịch bệnh sẽ ổn. Nhưng sau đó các chuyến bay gần như không hoạt động, tôi muốn về cũng về không được', nam ca sĩ cho hay. 

Lương Bằng Quang và Ngân 98.

Lương Bằng Quang và Ngân 98.

Dẫu bị kẹt ở Phú Quốc đến hiện tại, nhưng bằng kinh nghiệm du lịch bụi của mình, Lương Bằng Quang và Ngân 98 vẫn kịp thích nghi nhanh chóng. Trong một bài phỏng vấn, nam ca sĩ chia sẻ cuộc sống ở đây vẫn dễ thở hơn so với tình hình tại TP.HCM. Bau đầu, anh ở resort sang trọng, đắt tiền vì mục đích chính là đi nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, về lâu về dài cả hai cạn tiền. Do đó, Lương Bằng Quang thuê một phòng trong khách sạn và thương lượng được giá thấp. Bù lại, anh sẽ làm việc cho khách sạn.

Chia sẻ với Thanh Niên, nam ca sĩ nói: 'Tôi dạy hát và sáng tác nhưng không có đàn cũng như phòng thu. Ngân làm việc với các nhân viên và cần công cụ livestream hỗ trợ, song những cái đó lại không có. Không có công cụ làm việc đồng nghĩa với việc chúng tôi không thể tạo ra được thu nhập nên áp lực về kinh tế rất lớn'.

Chưa hết, ngoài các công việc ở khách sạn, Lương Bằng Quang còn nhận dạy hát online để kiếm thêm thu nhập. Hiện nam ca sĩ rất mong sớm có đường bay để có thể trở về TP. HCM nhanh chóng.

Lương Bằng Quang làm việc cho khách sạn để trả tiền phòng.

Lương Bằng Quang làm việc cho khách sạn để trả tiền phòng.

Gia đình siêu mẫu Thúy Hạnh thuê căn hộ, tự nấu ăn tại đảo

Tương tự trường hợp của Lương Bằng Quang, vợ chồng Thúy Hạnh và Minh Khang cũng có chuyến công tác tại Phú Quốc vào cuối tháng 6/2021. Tuy nhiên vì dịch bệnh nên đến hiện tại gia đình người mẫu chưa thể trở về nhà tại TP.HCM. Đi cùng với gia đình Thuý Hạnh ra Phú Quốc còn có gia đình người mẫu Thuý Hằng.

Gia đình Thúy Hạnh cũng mắc kẹt tại đảo.

Gia đình Thúy Hạnh cũng mắc kẹt tại đảo.

Cựu siêu mẫu cho hay đây là kỳ nghỉ hè dài bất đắc dĩ của gia đình. Dù thiếu nhiều đồ dùng cá nhân nhưng cả 2 gia đình vẫn quyết định thuê 1 căn hộ, tự nấu ăn để tiết kiệm và sau một thời gian thì đã dần thích nghi với cuộc sống ngoài đảo. 

Cùng mắc kẹt tại Phú Quốc gần 4 tháng, cuộc sống Lương Bằng Quang và gia đình siêu mẫu Thuý Hạnh giờ ra sao? 3

Cùng mắc kẹt tại Phú Quốc gần 4 tháng, cuộc sống Lương Bằng Quang và gia đình siêu mẫu Thuý Hạnh giờ ra sao? 4

Đi cùng với gia đình Thuý Hạnh ra Phú Quốc còn có gia đình người mẫu Thuý Hằng.

Đi cùng với gia đình Thuý Hạnh ra Phú Quốc còn có gia đình người mẫu Thuý Hằng.

Mới đây trên trang cá nhân, cô còn đăng ảnh check-in bên bờ biển kèm dòng caption: 'Ngồi đây chờ thuyền đến đón về đất liền'. Đồng thời cô cũng cho hay rất mong sớm trở về nhà khi trả lời bình luận của một người bạn.

Cùng mắc kẹt tại Phú Quốc gần 4 tháng, cuộc sống Lương Bằng Quang và gia đình siêu mẫu Thuý Hạnh giờ ra sao? 6

Thúy Hạnh mong sớm về nhà trong tháng 9.

Thúy Hạnh mong sớm về nhà trong tháng 9.

'Chúng tôi thường đi xe đạp 40 phút vào buổi chiều và sau đó tắm biển. Buổi tối sau bữa ăn cùng nhau đi bộ, hít thở không khí trong lành. Khách sạn nơi tôi ở khá biệt lập và toàn bộ hoạt động của chúng tôi chỉ trong khu vực được cho phép', nữ người mẫu từng tiết lộ trên truyền thông về cuộc sống những ngày mắc kẹt tại Phú Quốc.

Theo Hero/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/cung-mac-ket-tai-phu-quoc-gan-4-thang-cuoc-song-luong-bang-quang-va-gia-dinh-sieu-mau-thuy-hanh-gio-ra-sao-news-2765484.html

Tags: sao Việt mùa dịch  |  Lương Bằng Quang  |  gia đình Thúy Hạnh - Minh Khang  |  Ngân 98  |  Lương Bằng Quang Ngân 98  |  Thúy Hạnh