Cường Seven 'hạ gục' Ưng Hoàng Phúc trong mở màn Nhà vô địch

Sau 2 hiệp đấu, Cường Seven đã đánh bại đàn anh Ưng Hoàng Phúc trong trận mở màn Nhà vô địch.

Tập 1 chương trình The Champion - Nhà vô địch là trận so tài giữa Ưng Hoàng Phúc và Cường Seven. Cả hai đã có khoảng vài tháng huấn luyện trước khi tham gia.

Ưng Hoàng Phúc nhận lời tham gia show thực tế về quyền anh The Champion vì bà xã cổ vũ. Riêng Cường Seven, anh bật mí Ưng Hoàng Phúc là thần tượng của mình. Trước đó, Cường Seven đã từng đi nhảy cho nam ca sĩ hát trên sân khấu. Đây thật sự là kỷ niệm đẹp giữa hai người.

Bộ đôi ca sĩ trải qua ba hiệp đấu, mỗi hiệp ba phút. Sau hiệp hội chủ yếu phòng thủ và dè chừng nhau, họ tăng cường lực ở hai hiệp hiệp sau. Hiệp hội ba cao nhất có nhiều đòn tấn công từ phía hai bên. Ban bình luận chuyên nghiệp và ban bình luận mời giải trí bất ngờ với tinh thần thượng võ, kỹ thuật chuyên nghiệp của Ưng Hoàng Phúc và Cường Seven chỉ sau hai tháng luyện tập.

Trong hiệp 1 và 2, Ưng Hoàng Phúc và Cường Seven liên tiếp tung nhiều đòn tấn công nhưng đối phương đều kịp thời né tránh. Vòng đấu cuối cùng kịch tính hơn. Cường Seven đã phân chia sức lực hợp lý qua các hiệp để chớp thời cơ giành chiến thắng, còn Ưng Hoàng Phúc bất ngờ trượt chân khiến trận đấu phải tạm dừng.

Sau 9 phút thể hiện trong sự hò reo cuồng nhiệt của khán giả và người thân, Cường Seven gây bất ngờ khi đánh bại đối thủ 'nặng ký' Ưng Hoàng Phúc. Người chiến thắng sẽ nhận được chiếc đai vô địch The Champion, còn người về nhì sẽ nhận được kỷ niệm chương của chương trình.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/cuong-seven-ha-guc-ung-hoang-phuc-trong-mo-man-nha-vo-dich-20211206113432861.htm

Tags: Nhà vô địch  |  boxing  |  Ưng Hoàng Phúc