Dân mạng tố Thủy Tiên 'lươn lẹo', đưa chi tiết chứng minh quá khứ Công Vinh nghèo khó sau vụ công bố lịch sao kê tiền từ thiện

Thủy Tiên và Công Vinh vội vàng thông báo về lịch sao kê tiền từ thiện nhưng vẫn không thuyết phục được nhiều người. Họ còn đưa thêm bằng chứng quá khứ nghèo khó của Công Vinh, sự thiếu trung thực của Thủy Tiên.

Chiều 15/9, sau khi bị dân mạng réo tên liên tục chuyện sao kê tiền từ thiện, Công Vinh - Thủy Tiên đã phải lên tiếng. Trong thông báo, Công Vinh đã nói rõ ràng: 'Hiện tại, thành phố đã nới lỏng giãn cách tại một số quận vì vậy Vinh sẽ trực tiếp đến ngân hàng sao kê. Xin được mời tất cả mọi người cùng đồng hành với vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên trong buổi livestream 'Mang sao kê ra trước công chúng' trực tiếp tại Vietcombank vào lúc 14h00 ngày 17/09/2021, trên fanpage Thủy Tiên. Một lần nữa xin cảm ơn mọi người và hẹn các bạn vào thứ 6 tuần này. Trân trọng!'.

Thủy Tiên cũng lên tiếng ngay sau bài thông báo của chồng, cô cũng đính kèm các link tổng hợp các khoản chi ra cho các tỉnh miền Trung có giấy xác nhận của chính quyền địa phương.

Trước việc tuyên bố lịch sao kê từ thiện rõ ràng của Thủy Tiên - Công Vinh, người hâm mộ đã bày tỏ niềm tin đến cặp đôi này. Họ cũng thể hiện sự thỏa mãn khi thần tượng của mình đã công khai làm cho dư luận 'sáng mắt'.

Công Vinh - Thủy Tiên trong lần đi ra ngân hàng rút tiền để đi từ thiện miền Trung.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người không tin vào chuyện sao kê tiền từ thiện của Thủy Tiên - Công Vinh. Một bình luận đưa ra bằng chứng Thủy Tiên 'lươn lẹo' và chuyện quá khứ nghèo khó của Công Vinh. Người này đưa ra dẫn chứng về việc Thủy Tiên nói đi từ thiện từ lúc nhỏ, gia đình 3 đời làm việc thiện nhưng khi livestream nữ ca sĩ lại cho biết mình không có kinh nghiệm trong việc này.

Ngoài ra, bình luận cũng tố Công Vinh khi xưa nghèo khó, lúc yêu và cưới Thủy Tiên với 2 bàn tay trắng, lúc chấn thương phải vay tiền bạn bè. Theo người này thì tất cả đều do chính Thủy Tiên chia sẻ trong chương trình 'Sau ánh hào quang'.

Sau đó người này tiếp tục tiết lộ: 'Bây giờ Tiên nói: Tiền mua đất mua nhà là do tiền bao năm Công Vinh đi đá bóng dành dụm được còn cho Tiên 40 tỷ tiêu vặt'. Bình luận còn ghi rằng lúc đi từ thiện miền Trung, Thủy Tiên chia sẻ không còn nhiều tiền nhưng sau khi trở về thì mua nhà, xây lại biệt thự.

Người này còn đưa dẫn chứng khi đi từ thiện thì sự nghiệp ca hát của Thủy Tiên gần như không còn gì nổi bật trong giới ca sĩ, Công Vinh thì báo cáo tài chính kinh doanh thua lỗ 4 công ty để đặt nghi vấn về việc mua nhà, xây lại biệt thự của cặp đôi 'Vic-Beck'.

Một người tố Thủy Tiên 'lươn lẹo'

Người này còn nhấn mạnh tất cả đều do Thủy Tiên chia sẻ và có dẫn chứng trong các chương trình truyền hình. Nhiều người cùng thể hiện cảm xúc đồng tình với dòng bình luận này. Họ đều bày tỏ sự không tin tưởng với chuyện vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên sao kê tiền từ thiện. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người khách quan hơn, họ cho rằng cứ đợi đến ngày 17/9 thì mọi việc sẽ được rõ ràng. Ai sai, ai đúng đều phải dựa vào bằng chứng là những con số cụ thể.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/dan-mang-to-thuy-tien-luon-leo-dua-chi-tiet-chung-minh-qua-khu-cong-vinh-ngheo-kho-sau-vu-cong-bo-lich-sao-ke-tien-tu-thien-20210916092622468.htm

Tags: giải trí  |  Thủy Tiên - Công Vinh  |  Thủy Tiên - Công Vinh sao kê tiền từ thiện  |  lịch công bố sao kê tiền từ thiện của Công Vinh  |  thông tin sao kê tiền từ thiện mới nhất  |  Công Vinh - Thủy Tiên mới nhất  |  Công Vi