Đang đi trên phố, cô gái bị gã đàn ông lạ mặt tấn công tình dục, video hiện trường gây rùng mình

Vụ tấn công kinh hoàng ngỡ như chỉ có trong phim này đã khiến nạn nhân vô cùng khiếp sợ.

(Ảnh cắt từ clip)

(Ảnh cắt từ clip)

Mới đây, camera an ninh trên 1 con phố ở Brooklyn, thành phố New York, Mỹ đã ghi lại được 1 vụ tấn công kinh hoàng khiến nhiều người cảm thấy rùng mình. Theo đó, thời gian diễn ra vụ việc là vào khoảng 8 giờ 10 phút tối ngày thứ Hai, 28/6 vừa qua.

Thông tin do phía Sở Cảnh sát thành phố New York cung cấp cho thấy một phụ nữ 35 tuổi đang đi dạo trên vỉa hè trong 1 buổi tối mùa hè nóng bức ở khu vực Williamsburg, thuộc quận Brooklyn thì bất ngờ có 1 gã đàn ông lạ mặt đi theo.

Gã đàn ông đi theo sát cô gái trên vỉa hè.

Gã đàn ông đi theo sát cô gái trên vỉa hè.

Người phụ nữ đã nhận ra sự có mặt của người đàn ông này và rẽ từ Đại lộ Morgan tới Phố Stagg, nhưng hắn ta vẫn đi theo cô.

Rồi đột nhiên, nhân cơ hội nạn nhân không để ý, gã đàn ông đã bất ngờ chạy nhanh và nhảy lên người nạn nhân từ phía sau, khiến cô bị mất đà và ngã nhào xuống đất.

Sau đó hắn bất ngờ tấn công khiến nạn nhân không kịp trở tay. (Ảnh cắt từ clip)

Sau đó hắn bất ngờ tấn công khiến nạn nhân không kịp trở tay. (Ảnh cắt từ clip)

Cảnh sát cho biết kẻ tấn công đã ghì chặt người phụ nữ xuống đất và có những hành vi tấn công tình dục đối với cô trước khi tháo chạy về phía Đông của Phố Stagg. May mắn là cô không bị thương và không cần sự trợ giúp về mặt y tế.

Thủ phạm được mô tả là 1 người đàn ông cao khoảng 1m65 và nặng 75 kg, có vóc người trung bình, tóc đen. Lần cuối cùng hắn ta được nhìn thấy trong trang phục áo phông đen, quần họa tiết rằn ri, đi giày thể thao màu đen và đeo khẩu trang màu đen (nhưng kéo xuống tới cằm).

Vụ tấn công ở quận Brooklyn diễn ra vào đúng lúc tình trạng tội phạm ở thành phố New York đang có dấu hiệu đáng lo ngại với những vụ giết người, tấn công cũng như xả súng và cưỡng bức có xu hướng gia tăng.

Theo các số liệu thống kê mới nhất từ Sở Cảnh sát thành phố New York, các vụ án liên quan đến việc tấn công tình dục và cưỡng hiếp đã tăng tương ứng là 25% và 5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Hơn 2200 vụ tấn công tình dục đã được báo cáo trong 5 quận kể từ đầu năm 2021. Các vụ giết người tăng 12%, từ 189 vụ thời điểm này năm ngoái lên 212 vụ của năm nay. Trong khi đó, những nhà phê bình thì cho rằng ông Bill de Blasio, Thị trưởng thành phố New York đã không có các biện pháp mạnh tay với tội phạm nên mới dẫn đến cơ sự này.

Theo Daily Mail

Theo Thanh Hương/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dang-di-tren-pho-co-gai-bi-ga-dan-ong-la-mat-tan-cong-tinh-duc-video-hien-truong-gay-rung-minh-162210207190115560.htm

Tags: tấn công tình dục  |  Camera an ninh  |  Thành phố New York  |  sở cảnh sát  |  hành vi tấn công tình dục  |  kẻ tấn công