Đi làm về, cô gái trẻ giật mình thấy phòng bị bới tung, cảnh tượng trên giường khiến cô lập tức báo cảnh sát

Rơi vào tình huống như vậy bất kỳ cô gái nào cũng khó giữ được bình tĩnh và việc đầu tiên là nhấc máy lên gọi cảnh sát tới giúp đỡ.

Theo Daily Mail, sự việc xảy ra từ hồi tháng 1 đầu năm nay ở ngôi nhà của một cô gái trẻ tại thành phố Albuquerque, bang New Mexico (Mỹ) nhưng mãi tới gần đây cảnh sát mới công bố đoạn video ghi lại toàn bộ vụ việc.

Cụ thể, vào nửa đêm 12/1, cô gái trẻ trở về căn hộ của mình ở số nhà I-25 thuộc khu vực phía Đông Nam thành phố Albuquerque thì bất ngờ thấy đồ đạc trong nhà bị bới tung, trông lộn xộn như thể có kẻ vừa đột nhập. Cô gái bắt đầu run rẩy đi kiểm tra khắp các ngóc ngách trong nhà. Khi vào phòng ngủ, cô giật mình thấy quần áo, đồ đạc bị bới tung, nhưng sốc hơn cả là có một gã đàn ông mặc trang phục lôi thôi đang nằm ngủ ngay trên giường của mình. Quá bất ngờ và sợ hãi, cô nàng nhấc điện thoại cầu cứu cảnh sát.

Cô gái hoảng hốt khi phát hiện có kẻ lạ nằm trên giường của mình.

Vào khoảng 1h sáng, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường. Cô gái kể với cảnh sát: 'Tôi bước vào và thấy ông ta nằm đó, ngay trên giường ngủ của tôi'.

Đoạn video mới được công bố cho thấy kẻ đột nhập, được xác định là Martin Copeland, 48 tuổi, đang ngủ say bất chấp ánh đèn của cảnh sát rọi vào.

'Này, cảnh sát đây, đề nghị ông đứng dậy! Giơ tay lên', một sĩ quan hét vào mặt 'vị khách không mời mà đến'.

Đoạn video cho thấy ông Martin lấy tay che mặt, ngồi trên giường của cô gái trước khi ông ta bị hộ tống ra khỏi nhà và ra lệnh ngồi bên lề đường.

Sau một thời gian, cô gái đã quyết định tố cáo kẻ đột nhập, dẫn đến việc ông ta bị bắt vì tội đột nhập nhà người khác bất hợp pháp. Sau đó, ông ta bị đưa vào nhà tù thành phố. Theo thông tin từ phía cảnh sát, mới vài tháng trước, người đàn ông này cũng đã bị bắt vì đột nhập vào nhà của một phụ nữ khác và ngủ quên trên giường của cô ấy.

Chân dung kẻ đột nhập Martin Copeland.

Martin Copeland đã được đánh giá sức khỏe tâm thần, kết quả cho thấy ông ta có đủ năng lực để hầu tòa.

Theo PV/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/di-lam-ve-co-gai-tre-giat-minh-thay-phong-bi-boi-tung-canh-tuong-tren-giuong-khien-co-lap-tuc-bao-canh-sat-20210407160250902.htm

Tags: Báo cảnh sát  |  bốn phương