Dịch vụ Mobile-CA của Viettel chính thức 'chào sân' thị trường

Một trong những thông tin 'nóng hổi' được giới mê công nghệ trong nước quan tâm hàng đầu trong tháng 11/2021 chính là sự kiện Viettel chính thức cung cấp phương thức ký số Mobile CA trên thiết bị di động thông qua SIM PKI với rất nhiều dịch vụ hỗ trợ kèm theo hấp dẫn bất ngờ mà khách hàng không thể nào bỏ qua được!

Là một phương thức ký số “mới toanh” của dịch vụ chứng thực chữ ký số Viettel-CA, Mobile CA hỗ trợ tối đa cho tất cả khách hàng ký số mọi lúc, mọi nơi chỉ trên chiếc điện thoại có gắn SIM CA của Viettel. Phù hợp, hiệu quả cho rất nhiều đối tượng khác nhau, từ các khách hàng cá nhân đến những doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong mọi lĩnh vực: dịch vụ công trực tuyến, ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, hộ kinh doanh, giáo dục, y tế… 

Chữ ký số Mobile CA do Viettel xây dựng và phát triển mang lại cho khách hàng các dịch vụ ký số tiện ích, dễ dàng trên nền tảng các tính năng công nghệ ưu việt, giúp bạn tiết kiệm kha khá quỹ thời gian - tiền bạc như:

- Hỗ trợ ký số trong những giao dịch điện tử  

- Hỗ trợ ký số trong những tài liệu điện tử, ứng dụng điện tử

- Không cần kết nối internet cũng có thể sử dụng trực tiếp

- Không cần thiết bị USB Token đi kèm hay phụ thuộc vào môi trường máy tính

- Sử dụng được trên tất cả các dòng điện thoại di động, chỉ cần gắn SIM CA của Viettel

Sự ra đời dịch vụ Mobile CA được xem là một sứ mệnh tiên phong trong hành trình kiến tạo xã hội số của Viettel, bởi phương thức ký số này đã và đang ngày càng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, trong giai đoạn phức tạp từ dịch bệnh Covid-19, việc giao tiếp trực tiếp giữa người với người cần hạn chế tối đa, thay vào đó là nhu cầu làm việc từ xa và xử lý hợp đồng, các giao dịch, phê duyệt các chứng từ điện tử đang ngày càng trở nên “nở rộ" và cấp thiết hơn bao giờ hết! 

Với mức chi phí hợp lý, đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối, Mobile CA xứng đáng là phương thức ký số tạo nên làn sóng mới trong tương lai. Hãy là những người dùng đầu tiên được trải nghiệm dịch vụ Mobile CA của Viettel để đơn giản hoá mọi quy trình làm việc của mình ngay từ hôm nay nhé!  

Theo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/dich-vu-mobileca-cua-viettel-chinh-thuc-chao-san-thi-truong-news-2826623.html