Diễn viên Lương Thanh được mệnh danh là nữ hoàng mang bầu trên màn ảnh

Dù còn độc thân ngoài đời nhưng diễn viên Lương Thanh đã 3 lần đóng vai phụ nữ có thai trong các bộ phim khác nhau. Đáng nói là lần mang thai nào của cô cũng đầy éo le.

Những cô gái trong thành phố

Nhân vật của Lương Thanh ở phim 'Những cô gái trong thành phố' là một cô gái quê hiền lành và siêng năng nhưng vì hoàn cảnh khó khăn mà phải lên thành phố mưu sinh. Vẻ ngoài ngây thơ, xinh xắn của Mai đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của ông Khanh (NSND Trần Nhượng). Hắn đã lên kế hoạch gài bẫy để đưa cô 'lên giường' hòng ép Mai làm vợ hắn. Nhưng sau đó hắn không muốn liên quan gì đến cô.

Mai nhận ra mình đã có thai nhưng không biết tác giả là ai.

Trớ trêu thay khi phát hiện ra mình có thai, Mai cũng không hề biết chắc đó là con của ai vì có đến hai người đàn ông từng quan hệ với cô. Người thứ nhất là Tùng (Bình An) cũng là người yêu cũ mà Mai tự nguyện trao thân. Người thứ hai là ông Khanh và là người trút thuốc mê cho cô.

Cả 2 lần cô đều không hề sử dụng bất cứ biện pháp phòng tránh thai nào. Mai sau đó phải bán con cho người khác nuôi dưỡng vì gia cảnh nghèo khó, nợ nần. Nhân vật của Lương Thanh vì tiền mà suýt nữa đã trở thành 'gái ngành'.

Hoa hồng trên ngực trái

Khác với Mai ở 'Những cô gái trong thành phố', Trà là nhân vật phóng túng và mưu mô hơn. Xuất thân là sinh viên luật thông minh nhưng Trà lại dính vào án ma túy và phải tiếp cận ông Thông (NSND Công Lý) để thoát tội. Vai diễn này của Lương Thanh từng khiến cô nhận không ít 'gạch đá' của khán giả theo dõi phim.

Trà dùng cái thai để thực hiện mưu mô của mình.

Với bản chất ăn chơi của mình việc Trà dính bầu chỉ là điều sớm muộn. Tuy nhiên cô lại muốn dùng cái thai để phá huỷ gia đình Thái (Ngọc Quỳnh), đá vợ anh là Khuê (Hồng Diễm) ra khỏi nhà để trở thành bà chủ nhiều tiền và trở thành kẻ thứ ba mang bộ mặt ngay thơ, hiền lành trên màn ảnh.

Kế hoạch của Trà thành công và cô xúi được Thái bỏ vợ. Tuy nhiên cái thai trong bụng Trà lại là con gái và không phải con của người tình nên sau đó cô đã rơi vào cảnh thê thảm.

11 tháng 5 ngày

Vai diễn hiện tại của Lương Thanh đang nhận được sự chú ý của khán giả nhờ tính cách hiền lành, tốt bụng của nhân vật. Tuy nhiên, Thục Anh lại quá ngây thơ, mù quáng trong tình yêu và bị Dũng (Tiến Lộc) - chủ quán cà phê mà cô nàng làm phục vụ lừa dối, sau đó 'đá' cô để chạy theo nữ chính Tuệ Nhi (Khả Ngân).

Thục Anh thổ lộ với mẹ và quyết định làm mẹ đơn thân.

Lúc này Thục Anh cũng phát hiện mình mang bầu đứa con của Dũng nhưng khi cô nói chuyện với anh thì tên này tỏ ý chối bỏ trách nhiệm rồi đưa tiền để cô đi phá thai. Thục Anh đã đến bệnh viện định bỏ thai nhưng rồi quyết định giữ lại. Nhận ra bộ mặt thật của bạn trai bí mật, Thục Anh chấp nhận làm mẹ đơn thân.

Lương Thanh mong những phim sau cô không còn làm 'nữ hoàng mang bầu' nữa vì sẽ khiến khán giả nhàm chán.

Tình cảnh của Lương Thanh trên phim khiến nhiều khán giả đồng cảm bởi Thục Anh là một cô gái trẻ, chưa va chạm cuộc sống nhiều nên rất dễ tin vào những lời tán tỉnh đường mật của Dũng. Đồng thời, người xem cũng hy vọng Thục Anh sẽ thực sự tìm được hạnh phúc ở những diễn biến sắp tới.

Theo Khang Lâm/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/dien-vien-luong-thanh-duoc-menh-danh-la-nu-hoang-mang-bau-man-anh-post156489.html

Tags: diễn viên Lương Thanh