Đoàn Văn Hậu sang Hàn Quốc để phẫu thuật chấn thương trong tháng 11

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ được CLB Hà Nội đưa sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương gối vào đầu tháng 11 tới.

Văn Hậu tái phát chấn thương đầu gối trước khi lên hội quân cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng World Cup 2022 trong tháng 8/2021.

HLV Park Hang Seo sau đó đã trả Văn Hậu trở về CLB Hà Nội để điều trị từ ngày 24/8, sau khi chấn thương của anh có những vấn đề phát sinh mới.

Những chấn thương liên tiếp đeo bám Văn Hậu

Trước đó, chấn thương đầu gối đã từng hành hạ Văn Hậu, khiến anh phải lên bàn mổ trong năm 2020. Tuy nhiên, sau hai ca phẫu thuật, chấn thương của cầu thủ này không được xử lý dứt điểm.

Bác sĩ Kim Gwang Jae là người phát hiện ra tình trạng không ổn và yêu cầu Văn Hậu đi kiểm tra. Để có thể điều trị dứt điểm chấn thương này, Văn Hậu buộc phải lên bàn phẫu thuật lần nữa.

Dự kiến, Văn Hậu sẽ được phẫu thuật vào đầu tháng 11. CLB Hà Nội cũng cho biết, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Nam (VFF) sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí cho việc phẫu thuật và điều trị của Văn Hậu.

Hiện tại Văn Hậu đang chờ cấp visa, nhưng do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên thủ tục bị chậm lại so với kế hoạch ban đầu. Do vậy, hậu vệ sinh năm 1999 sẽ lên đường sang Hàn Quốc vào đầu tháng 11 thay vì ngay trong tháng 10 như tính toán trước đó.

Với chấn thương này, Văn Hậu cần ít nhất 6 tháng mới có thể quay trở lại. Cầu thủ quê Thái Bình này sẽ vắng mặt trong các lượt trận còn lại của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 và AFF Cup 2020.

Theo Thanh Thắng/Tuổi trẻ Thủ đô Link Gốc:           Copy Link
https://tuoitrethudo.com.vn/doan-van-hau-sang-han-quoc-de-phau-thuat-chan-thuong-trong-thang-11-180428.html

Tags: Văn Hậu  |  Đoàn văn hậu  |  Hàn Quốc  |  Phẫu thuật