Động thái khó hiểu của tiền vệ Quang Hải liên quan đến tình cũ Nhật Lê và 'bồ tin đồn' Thanh Huyền

Đường tình duyên của cầu thủ Quang Hải vẫn luôn là đề tài hot, thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Quang Hải luôn được xếp top trong số những tuyển thủ 'đào hoa' thuộc đội tuyển Việt Nam. Nhật Lê, Huỳnh Anh là hai gái xinh được nam cầu thủ chính thức công khai hẹn hò. Bên cạnh đó Quang Hải còn vướng nghi vấn có mối quan hệ tình cảm với nhiều gái xinh khác, trong đó mới nhất là Chu Thanh Huyền.

Cầu thủ Quang Hải và Nhật Lê khi còn mặn nồng, hiện tại cả hai đã 'đường ai nấy đi'. Được biết, Nhật Lê đã chuyển về Đà Nẵng sinh sống cùng gia đình, tập trung vào kinh doanh.

Mới đây, dân tình vô tình soi ra chi tiết vô cùng khó hiểu là dù đã chia tay Nhật Lê nhưng Quang Hải vẫn like page bán quần áo của bồ cũ. Bên cạnh đó, nam cầu thủ cũng thích 2 page của 'bạn gái tin đồn' hiện tại - Chu Thanh Huyền. Đặc biệt page này mới chỉ hoạt động thường xuyên trong năm 2021. Điều này khiến nhiều người cho rằng Quang Hải vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với Nhật Lê và cả 'bồ tin đồn'.

Quang Hải like cả page của 'bồ tin đồn' và bạn gái cũ. Nhiều người không biết đây chỉ là hành động vô tình của nam cầu thủ hay có ý gì khác?

Cách đây không lâu, Chu Thanh Huyền đăng tải hình ảnh nắm tay bố sải bước trên con đường làng, đính kèm ảnh cô chia sẻ: 'Áo con dê (được hiểu nói đến con rể - pv) mua có khác, mặc từ hôm qua đến nay'. Bên dưới nhiều người réo tên Quang Hải nhưng gái xinh này 'bơ' những bình luận 'thăm dò' của dân mạng.

Theo Thủy Chi/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dong-thai-kho-hieu-cua-tien-ve-quang-hai-lien-quan-den-tinh-cu-nhat-le-va-bo-tin-don-thanh-huyen-103926.html

Tags: quang hải  |  bạn gái quang hải  |  Nhật Lê  |  giới trẻ