Được HLV Kiatisuk hối thúc sang châu Âu, 'Messi Thái' thẳng thắn: 'Đó là chuyện viển vông'

Chanathip Songkrasin tin rằng anh khó còn cơ hội được sang châu Âu thi đấu ở thời điểm hiện tại.

Trước đây đã có những thông tin về việc một số đội bóng châu Âu có để ý tới Chanathip. Bản thân chính 'Messi Thái' cũng từng thừa nhận bản thân muốn đến lục địa già chơi bóng nếu có cơ hội.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Chanathip thừa nhận bản thân hạnh phúc với sự nghiệp gây dựng tại giải VĐQG Nhật Bản (J.League 1). Anh tin rằng mình khó lòng còn đủ sức để có thể thi đấu ở châu Âu.

Chanathip chia sẻ với giới truyền thông Nhật Bản: 'J.League chính là giấc mơ cuối cùng của tôi. Trước đây, HLV Kiatisuk nói với tôi rằng tại sao không tiến xa hơn nữa. Ông ấy tin tưởng tôi đủ sức sang châu Âu chơi bóng.

Kiatisuk rất mong muốn Chanathip sang châu Âu chơi bóng.

Tuy nhiên HLV Kiatisuk cần phải nhìn vào thực tế. Trừ khi tôi lớn lên tại châu Âu, còn đâu mọi thứ sẽ vô cùng khó khăn. Với độ tuổi hiện tại của tôi, tình hình càng trở nên khó hơn.

Tôi cảm thấy được đến Nhật Bản chơi bóng đã là một hành trình dài. Thỉnh thoảng tôi phải nhìn nhận lại chính bản thân mình. Sẽ là điều viển vông nếu như nghĩ rằng tôi sẽ tiến được xa hơn.

 Tôi muốn ra châu Âu chơi bóng, nhưng điều này thực sự rất khó khăn. Tốt nhất là nên chờ đợi thế hệ sắp tới của bóng đá Thái Lan, họ sẽ có nhiều cơ hội hơn'.

Chanathip là một trong những cầu thủ Thái Lan thành công nhất khi xuất ngoại. Trong 5 mùa giải khoác áo Consadole Sapporo, tiền vệ này luôn được tin tưởng trao suất đá chính. 

Theo Đặng Phong/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/duoc-hlv-kiatisuk-hoi-thuc-sang-chau-au-messi-thai-thang-than-do-la-chuyen-vien-vong-162212507085100235.htm

Tags: Chanathip  |  bóng đá thái lan  |  Kiatisuk  |  Châu Âu