Duy Khánh ' Phố trong làng' khoe vẻ lãng tử trong bộ ảnh mới

Đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả với vai diễn trung úy Hoàng trong phim Phố trong làng, mới đây diễn viên Duy Khánh đã thực hiện một bộ ảnh mới khoe vẻ đẹp nam tính.

Ngay sau khi lên sóng phim Phố trong làng đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả truyền hình. Bên cạnh dàn diễn viên chính thì dàn diễn viên phụ cũng mang đến nhiều màu sắc thú vị cho bộ phim. Trong đó, nam diễn viên Duy Khánh đảm nhận vai Hoàng - trung úy đẹp trai, lém lỉnh trong phim Phố trong làng đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên sinh năm 1997 vừa chia sẻ bộ ảnh mới khoe vẻ đẹp lãng tử, thu hút mọi ánh nhìn.

Duy Khánh từng được công chúng biết đến với bảng thành tích khủng khi thủ khoa đầu vào lẫn đầu ra của khóa 35 trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, chuyên ngành Diễn viên kịch - điện ảnh truyền hình. Anh cũng là một gương mặt xuất hiện trong nhiều bộ phim đình đám của VFC như: Hướng dương ngược nắng (vai Đông Ki Sốt), Hoa hồng trên ngực trái, Hãy nói lời yêu, Mặt nạ gương...

Tuy đảm nhận những vai nhỏ nhưng nam diễn viên luôn cố gắng hết mình để từng bước chinh phục khán giả.

Với vẻ ngoài bảnh bao, sáng láng cùng cách diễn hài hước, thông minh, nam diễn viên đang dần chiếm được nhiều tình cảm của khán giả truyền hình.

Theo Bích Ngọc (Ảnh: FBNV)/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/duy-khanh-pho-trong-lang-khoe-ve-lang-tu-trong-bo-anh-moi-2021112810354723.htm

Tags: Duy Khánh  |  vẻ đẹp nam tính