Eaton hợp tác với nhà phân phối IDC Saigon

Eaton - tập đoàn đa quốc gia chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp quản lý năng lượng công bố hợp tác với Công ty TNHH IDC Saigon (IDC Saigon) - nhà phân phối sản phẩm công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam.

Ông Gary Ang - Giám đốc Quốc gia của Eaton Việt Nam bên sản phẩm được IDC Saigon phân phối

Việc hợp tác với IDC Saigon tiếp tục khẳng định cam kết của Eaton với thị trường Việt Nam, đồng thời thể hiện tham vọng của công ty trong việc bắt kịp nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp năng lượng tại Việt Nam. 

Theo thoả thuận này, IDC Saigon sẽ phân phối các sản phẩm UPS 1 pha và 3 pha của Eaton tới các khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Trong nhiều năm qua, IDC Saigon đã chứng minh là một công ty hàng đầu trong việc nhập khẩu và phân phối các sản phẩm lĩnh vực này cũng như cung cấp các dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp cho các giải pháp công nghệ thông tin và truyền thông.

Sản phẩm của UPS của Eaton được IDC Saigon phân phối

Theo ông Gary Ang - Giám đốc Quốc gia của Eaton Việt Nam, thông qua việc hợp tác với IDC Saigon, công ty mong muốn mang các sản phẩm nguồn dự phòng đến với nhiều khách hàng hơn nữa. Khi cùng nhau hợp tác sẽ có thể tiếp sức cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh bền vững và phát triển hơn bất chấp đại dịch đang diễn ra, từ đó sẽ tác động tích cực đến môi trường và cuộc sống của người dân. Việc hợp tác cũng giúp khách hàng tại Việt Nam có thể tiếp cận tốt hơn các giải pháp quản lý năng lượng chất lượng. 

Theo H.Ng/Doanh nhân SG Link Gốc:           Copy Link
http://www.doanhnhansaigon.vn/kinh-doanh/eaton-hop-tac-voi-nha-phan-phoi-idc-saigon-1105596.html

Tags: Eaton  |  Eaton Tập đoàn đa quốc gia  |  hợp tác  |  Giải pháp quản lý năng lượng  |  IDC Saigon  |  Eaton Việt Nam