Ed Sheeran lên chức bố lần 2

Ed Sheeran chính thức là ông bố hai con! Ca sĩ 'Shape of You' đã thông báo trên Instagram rằng anh và vợ đã cùng nhau chào đón em bé thứ hai - một bé gái nữa.

Bức ảnh thông báo con chào đời của Ed. (Ảnh: People)

'Muốn cho tất cả các bạn biết rằng chúng tôi đã có thêm một bé gái xinh đẹp' - Ed viết trong thông báo của mình - 'Cả hai chúng tôi đều rất yêu cô ấy và vượt qua mặt trăng để trở thành một gia đình 4 người'.

Trước đó, Sheeran và Seaborn đã có con gái đầu lòng, bé Lyra Antarctica, ra đời vào tháng 8 năm 2020. Vào thời điểm đó, họ cũng thông báo sự ra đời của bé gái bằng một thông điệp ngọt ngào trên Instagram.

Trở lại vào tháng 12, nhạc sĩ 'Bad Habits' nói với người dẫn chương trình Ellen DeGeneres rằng kể từ khi cô con gái chào đời, cuối cùng anh đã tìm thấy mục đích ngoài âm nhạc.

Sheeran giải thích rằng sở thích và sự nghiệp của anh luôn là âm nhạc, thứ mà anh thích khi làm việc và khi rảnh rỗi. Tuy nhiên, nghệ sĩ cho rằng bây giờ Lyra 'quan trọng' hơn đối với anh.

Sheeran nói: 'Tôi chỉ thấy mình thực sự không có mục đích nào ngoài âm nhạc bởi vì khi tôi dành cho mình một khoảng thời gian cố định không có việc làm, tôi không làm bất cứ điều gì mình thích vì tôi yêu âm nhạc. Và trở thành một người cha đã thực sự cho tôi mục đích và điều gì đó trong cuộc sống thực sự quan trọng hơn công việc của tôi'.

Theo A (Theo People)/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/ed-sheeran-len-chuc-bo-lan-2-20220520144135431.htm

Tags: Ed Sheeran