Em là niềm kiêu hãnh của anh: Ngắm loạt trang sức đắt đỏ của Địch Lệ Nhiệt Ba, sao hạng A xài toàn đồ hiệu

Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim Em là niềm kiêu hãnh của anh dùng toàn đồ trang sức đắt đỏ.

Thông tin từ phía sản xuất phim Em là niềm kiêu hãnh của anh cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, tác phẩm này đã vượt mốc 800 triệu lượt xem, độ thảo luận của bộ phim cũng ở mức tốt. Tuy Em là niềm kiêu hãnh của anh không đến 'đại bạo' như kỳ vọng nhưng nhìn chung thành tích mà phim đạt được đã ở mức khá khẩm.

Đảm nhận vai nữ chính Kiều Tinh Tinh, Địch Lệ Nhiệt Ba đương nhiên thu hút sự quan tâm đặc biệt. Khác với những vai diễn trước đó, lần này Địch Lệ Nhiệt Ba hóa thân thành nữ minh tinh hạng A có tính cách ngây thơ, lại còn thiếu thốn kinh nghiệm yêu đương.

Địch Lệ Nhiệt Ba dùng toàn trang sức đắt đỏ.

Vì nhân vật giàu có, sang chảnh nên trang phục, phụ kiện mà Địch Lệ Nhiệt Ba khoác lên người cũng thuộc hàng đắt đỏ bậc nhất. Sau quần áo và đồ nội thất, netizen săm soi đến trang sức của Địch Lệ Nhiệt Ba. Với 10 tập phim đã phát sóng, Địch Lệ Nhiệt Ba đã đeo không ít trang sức, đa phần đều là đính đá quý đắt tiền. Đống trang sức này khá cầu kỳ, một số còn có thiết kế hình con vật trông vô cùng đáng yêu.

Những món đồ của Địch Lệ Nhiệt Ba có thiết kế khá cầu kỳ, tinh xảo.

Netizen cho rằng việc dùng trang sức có hình con vật là để thể hiện tính cách ngây thơ, hồn nhiên mà nhân vật của Địch Lệ Nhiệt Ba đang sở hữu.

Em là niềm kiêu hãnh của anh có nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng. Lúc còn đi học, Kiều Tinh Tinh đã tỏ tình với Vu Đồ (Dương Dương) nhưng bị từ chối phũ phàng.

Nhiều năm sau, Vu Đồ trở thành kỹ sư hàng không vũ trụ còn Kiều Tinh Tinh cũng được biết đến với danh xưng ngôi sao. Trong lần tình cờ nọ, Kiều Tinh Tinh - Vu Đồ gặp lại nhau và bắt đầu viết nên chuyện yêu đương mới mẻ, ngọt ngào.

Nhưng liệu rằng, với thân phận 1 minh tinh, Kiều Tinh Tinh có dễ dàng bỏ qua tất cả để theo đuổi tình yêu? Còn Vu Đồ, chàng trai trong mơ của mọi cô gái sẽ chấp nhận được chuyện người mình yêu là ngôi sao nổi tiếng.

Theo Su/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/em-la-niem-kieu-hanh-cua-anh-ngam-loat-trang-suc-dat-do-cua-dich-le-nhiet-ba-sao-hang-a-xai-toan-do-hieu-162210308144457379.htm

Tags: Kiều tinh tinh  |  Em là niềm kiêu hãnh của anh  |  Phim em là niềm kiêu hãnh của anh  |  Xem phim Em là niềm kiêu hãnh của anh  |  Em là niềm kiêu hãnh của anh nội dung  |  Em là niềm kiêu hãnh của anh review  |  Địch Lệ Nh