Giá Bitcoin hôm nay 24/10: 'Vẫn tăng giá' ngay cả khi giá BTC giảm xuống 50.000 USD

Giá Bitcoin hôm nay giao dịch ở mức 61.000 USD, giảm nhẹ so với mức giá đạt đỉnh 67.000 USD lập được hôm 20/10. Bitcoin (BTC) có thể quay trở lại mức 50.000 USD, nhưng vẫn giữ được 'luận điểm tăng giá' tổng thể sau khi phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại, nghiên cứu mới chỉ ra điều đó.

Trong bản cập nhật thị trường mới nhất của mình vào ngày 22 tháng 10, sàn giao dịch tiền điện tử Decentrader lập luận rằng sau khi đạt và giảm từ 67.000 USD, không có lý do gì để giá Bitcoin giảm mạnh nữa.

Sau khi Bitcoin phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trong 6 tháng, mối lo ngại đã tăng lên khi một đợt điều chỉnh diễn ra đã xóa 10% lợi nhuận của nó chỉ trong một ngày.

Sau hai lần giảm xuống dưới 60.000 USD, các nhà phân tích vẫn tiếp tục duy trì sự lạc quan trước đó của họ trong những tuần và tháng sắp tới.

'Vẫn tăng giá' ngay cả khi giá BTC giảm xuống 50.000 USD. Ảnh: Cointelegraph

Decentrader chỉ ra rằng việc hạ nhiệt tỷ lệ tài trợ, tăng mức độ tiếp xúc từ các quỹ ETF tương lai Bitcoin và sự hỗ trợ mạnh mẽ của người mua - tất cả đều có lợi cho việc tăng giá hơn nữa.

Tuy nhiên, cuối tuần là thời điểm thường chứng kiến ​​các thị trường mỏng hơn, có thể tạo ra một động thái tăng hoặc giảm bất ngờ, với mức tăng có khả năng gặp kháng cự ở mức 65.000 USD - mức cao cũ.

Decentrader cũng tiết lộ rằng sẵn sàng cho một đợt giảm giá BTC tiềm năng sâu hơn và mức 50.000 USD là rất quan trọng.

'Mặc dù hiện tại không có bằng chứng đáng kể nào về điều này, nhưng chúng tôi đã chuẩn bị cho một cơ hội, nếu nó xuất hiện. Ngay cả khi giá quay trở lại các mức này, nó không phá vỡ luận điểm tăng giá tổng thể của chúng tôi', Decentrader cho biết.

Theo Hoàng Long (theo Cointelegraph)/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/gia-bitcoin-hom-nay-24-10-van-tang-gia-ngay-ca-khi-gia-btc-giam-xuong-50000-usd-post163106.html

Tags: 000 USD  |  Cointelegraph Decentrader  |  Hoàng Long  |  giá bitcoin  |  000 USD CLO Giá Bitcoin  |  Bitcoin BTC